close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Phim-Truyện

One Piece 951: Âm mưu thâm hiểm của Orochi

Dưới sự xuất hiện của Momonosuke thì toàn bộ tù nhân Udon đã đồng lòng, bên kia quan đội của Ashura cũng sục sôi ý chí chiến đấu. Sau đây là những diễn biến mới trong anime One Piece 951.

One Piece 951: Âm mưu thâm hiểm của Orochi

One Piece 951: Âm mưu thâm hiểm của Orochi

Mở đầu tập mới là khung cảnh chạy trốn của Kozuki Hiyori cùng Zoro. Phía sau là rất nhiều ten ninja đang không ngừng truy sát họ. Biết khó có thể cắt đuôi bọn chúng nên Zoro đã nói Hiyori đi trước và anh ở lại để giải quyết bọn chúng. Số lượng những tên truy sát cực kì đông đảo, tuy vẫn có thể giải quyết nhưng vừa chiến đấu lại vừa phải phân tâm để bảo vệ kẻ khác cũng khiến cho Zoro cảm thấy hơi đuối sức.

Cuối cùng tên dẫn đầu của đám ninja xuất hiện, hắn cưỡi một con cá cực lớn và lao thẳng vào Zoro, cả hai đã có một trận chiến nảy lửa. Nhưng tất nhiên hắn cũng chỉ là “thùng rỗng kêu to”, với sức mạnh của bản thân thì Zoro nhanh chóng hạ gục hắn.

Khó khăn của Zoro cùng Hiyori được giải quyết thì cùng lúc đó bên phía Orochi, hắn ta đang tỏ ra cực kì tức giận. Tuy rằng để tuột mất Zoro nhưng Orochi lại bắt được Law, thuộc hạ Orochi lên kế hoạch tra tấn cùng thuyết phục để Law phản bội nhóm Mũ Rơm và trở thành đòn tất sát của hắn.

One Piece 951: Âm mưu thâm hiểm của Orochi

One Piece 951: Kozuki Hiyori đang được Zoro cố gắng bảo vệ

Trong lúc các thuộc hạ của hắn đang ra sức làm việc và người dân Wano đau khổ trong nghèo đói thì Orochi chỉ nghĩ đến bản thân, hắn chọn cách bảo vệ tính mạng trong kinh đô với vô số samurai cùng ninja xung quanh. Thuộc hạ của Orochi cũng cho dán các bản thông báo truy nã của nhóm Mũ Rơm để tiến hành truy bắt.

Về phía nhà ngục Udon, Luffy đang cận kề cái chết thì may mắn thay Chopper đã kịp thời chế tạo thành công thuốc giải và kéo lại một mạng của Luffy. Các tù nhân bên ngoài và mọi người cũng đã sẵn sàng, sau khi Luffy hồi phục thì kế hoạch đảo chính sẽ được bắt đầu.

Sau đó chúng ta được chuyển cảnh chứng kiến cuộc nói chuyện của Nami với những thuyền viên của Law, thì ra chính Law đã quyết định hi sinh bản thân và tự giao nộp để đổi lấy an toàn cho các đồng đội.

Băng Heart đưa cho Nami tờ giấy có biểu tượng kì lạ trên đó, đây là tờ giấy mà trước khi chết Yasuie đã vẽ ra và đưa cho các tù nhân khác. Nami biết chuyện này rất quan trọng nên đã nhanh chóng đi tìm Kiemon.

One Piece 951: Law đã tự giao nộp bản thân để đổi lấy an toàn cho đồng đội

Tập phim kết thúc với nụ cười chiến thắng trên khuôn mặt máu me của Law, có vẻ như mọi việc đều đúng với mong muốn của anh và Law đang có một kế hoạch nào đó.

>>> Xem Thêm: One Piece 950: Ashura tuyên bố tấn công Onigashima

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 974: Oden hi sinh, sự hối lỗi muộn màng đến từ người dân Wano

Phim-Truyện

One Piece: Không thể đánh với Kaido, Cửu Hồng Bao sẽ chiến đấu với ai?

Phim-Truyện

One Piece 1013 Spoiler: Kaido nghiêm túc, Luffy gục ngã

Phim-Truyện

One Piece: Đều căm ghét Ulti, liệu Big Mom có ​​tôn trọng Nami?