close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

One Piece 950: Ashura tuyên bố tấn công Onigashima

Nhờ quyết tâm cùng lòng dũng cảm của Luffy mà các tù nhân ở ngục Udon đã lấy lại ý chí chiến đấu. Cùng Game4V tìm hiểu về những diễn biến tiếp theo trong One Piece 950.

One Piece 950: Ashura tuyên bố tấn công Onigashima

One Piece 950: Ashura tuyên bố tấn công Onigashima

Mở đầu tập mới là khung cảnh các tù nhân của ngục Udon đang tập hợp lại để nổi dậy, nhờ sự tiếp sức của Luffy nên giờ đây ý chí chiến đấu của tất cả đang sục sôi. Mục tiêu của các tù nhân bây giờ là thoát khỏi Udon và đánh bại Kaido. Còn về phần Luffy vì bị nhiễm độc khá nặng hơn nữa phải gắng sức nên bây giờ cậu đã gục xuống, Chopper nhanh chóng chạy đến để xem tình hình.

Cùng lúc đó thì Kid cũng được giải thoát, hắn cũng có cùng chung mục đích với Luffy là hạ gục Kaido nhưng Kid sẽ không Liên Minh với cậu. Sau đó với tất cả sự tức giận, Kid phá tan cổng nhà ngục và rời đi cùng với tuyên bố: “Chúng ta sẽ đi con đường của riêng mình”.

One Piece 950: Ashura tuyên bố tấn công Onigashima

One Piece 950: Kid rời đi cùng với Killer

Cùng lúc đó Ashura dẫn Kiemon và những người khác đến mộ của những người dân vô tội bị quân đội của Kaido sát hại, số lượng nhiều không đếm xuể. Sau cuộc tấn công của băng Bách Thú vào 10 năm trước thì một ngôi làng đã nhanh chóng bị xóa sổ và toàn bộ người dân bên trong không ai may mắn tránh thoát.

Mọi người cầu xin Ashura để họ nổi dậy và lật đổ Kaido cùng Orochi nhưng Ashura biết rằng đó không phải là thời điểm thích hợp vì tất cả bọn họ thiếu một lãnh tụ thực sự, họ thiếu đi lá cờ của của Kozuki. Nếu tất cả bọn họ nổi dậy bây giờ thì thứ duy nhất chờ đợi chỉ là cái chết.

Mặc dù đã cố gắng nguyên ngăn nhưng Ashura không thể thay đổi quyết định của bọn họ. Và cái kết chính là vô số nấm mồ trên đồi.

One Piece 950: Dù đã rất cố gắng nhưng Ashura vẫn chỉ đành bất lực nhìn mọi người hi sinh

Sau đó Ashura rút kiếm, tuyên bố sẽ tấn công Onigashima vào 8 ngày nữa và lần này là nhân danh Oden. Ông đã quyết tâm đánh một trận chiến cuối cùng với Kaido và đặt dấu chấm hết cho mọi chuyện.

Quay trở lại bên phía Udon thì Chopper đang cố gắng pha chế thuốc giải cho Luffy, còn tình hình của nhà ngục cũng không hề như dự tính. Khi các tù nhân biết Luffy cũng là một hải tặc thì bọn họ tỏ ra nghi ngờ vì ai cũng lo sợ sẽ lại là một tên giống như Kaido xuất hiện. Hyogoro cố gắng thuyết phục nhưng cũng không thể làm tình hình khá hơn.

Trong lúc đang tranh cãi kịch liệt thì các tù nhân thấy được Momonosuke, sự xuất hiện của cậu đã lập tức ổn định tình hình. Giờ đây, cả Wano đã sẵn sằng cho trận chiến cuối cùng, trận chiến sẽ quyết định số phận của đất nước này.

>>> Xem Thêm: One Piece: Tại sao Akainu là kẻ thù lớn nhất của Luffy?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Những movie mà chúng ta không muốn là canon

Phim-Truyện

One Piece: Kid sẽ trở thành đối thủ của Luffy sau khi Wano kết thúc

Phim-Truyện

One Piece 1001 Spoiler: Luffy vs Kaido, trận chiến lịch sử chính thức bắt đầu

Phim-Truyện

One Piece: Những movie mà chúng ta muốn là canon