close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

Ở cuối tập trước thì sau khi nhận phải cú đánh trời giáng của Queen thì Big Mom đã lấy lại được trí nhớ của bản thân. Và chuyện này sẽ để lại hậu quả như thế nào, hãy cùng Game4V tìm hiểu về những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece 947.

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

Mở đầu của One Piece 947 chính là nối tiếp ở cuối tập trước, khi mà Big Mom nhớ lại những gì đã xảy ra trước khi mụ mất trí nhớ. Mụ nhớ lại rằng đã tìm đến Wano để lấy đầu Luffy sau đó lại bị tên King đẩy xuống biển, rồi sau đó là đến một thị trấn nhỏ và cuối cùng vì tìm món súp đậu đỏ đã đến tận đây.

Và tất nhiên việc Big Mom nhớ lại tất cả cũng đồng nghĩa với chuyện bây giờ mụ đã có lại toàn bộ sức mạnh của bản thân, sức mạnh của một Tứ Hoàng. Queen khi thấy Big Mom như vậy thì tỏ ra cực kì hoảng sợ bởi Big Mom đã tỏa ra khí thế cực kì khác trước đó, một phần cũng là vì trước đó mụ không biết cách sử dụng sức mạnh, một phần khác là có vẻ Queen đã đánh giá thấp sức mạnh của một Tứ Hoàng.

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc trước Big Mom

Nhưng ngay khảnh khắc mà Queen ngỡ tưởng bản thân sẽ chết trước sự kinh khủng của Big Mom thì mụ đột nhiên gục xuống và ngủ ngon lành. Sau đó không chần chừ, hắn ra lệnh cho thuộc hạ mang dây xích làm từ còng đá biển nguyên chất đến và trói mụ lại như cách siết một chiếc bánh tét. Chưa yên tâm, hắn còn cho mụ thêm 100 liều thuốc an thần để chắc rằng Big Mom sẽ yên vị trong giấc ngủ. Rồi Queen giao lại quyền điều hành ngục Udon và ngay lập tức lên đường thông báo cho Kaido về Big Mom.

Sau khi Queen rời đi thì ngục Udon liền ngay lập tức kích hoạt báo động khẩn cấp, các cổng được đóng hết lại đề phòng tù nhân thoát ra bên ngoài. Nhận ra việc Queen rời đi chính là cơ hột ngàn vàng, Luffy ngay lập tức quyết định ra mặt và thách thức với tên thủ lĩnh. Cậu cũng tuyên bố bản thân sẽ chiếm lấy Udon.

Những trận ẩu đả cũng là cơ hội khá tốt để Luffy rèn luyện sức mạnh của Ryuo và học cách hoàn toàn kiểm soát được nó.

One Piece 947: Luffy quyết định đứng lên giành lấy quyền kiểm soát Udon

Cùng lúc thì Chopper cùng Kiku cũng xông lên để giúp đỡ cho Luffy. Nhưng dưới sự đe dọa của tên cầm đầu thì mặc cho rất phấn khích khi thấy Luffy nổi loạn nhưng các tù nhân vẫn xông đến bắt giữ cậu. Bọ họ vẫn còn tỏ ra cực kì sợ hãi Orochi và Kaido và không muốn tiếp tục bị liên lụy để rồi trở thành nạn nhân của chúng. Sau đó một trong các tên thủ lĩnh nhà ngục đã lấy ra loại đạn mà Queen đã chế tạo, chỉ cần bị thứ đạn này bắn trúng thì sẽ ngay lập tức bị nhiễm độc, hơn nữa thứ này còn có khả năng lây lan rất kinh khủng nếu chẳng may chạm vào người nhiễm bệnh.

Đột nhiên một giọng nói phát ra từ Căn Ngục Không Bao Giờ Mở, trong đó giam giữ một thành viên của Cửu Hồng Bao, một nhân vật với cái tên Kawamatsu.

>>> Xem Thêm: One Piece 946: Hyogoro sai lầm khi tin tưởng Luffy – Big Mom lấy lại ký ức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 952: Căng thẳng dâng cao, hai Tứ Hoàng chạm mặt

Phim-Truyện

Không phải 3, có tận 7 loại trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece

Phim-Truyện

One Piece: Tại sao Kaido lại quyết định phá hủy Hoa Đô?

Phim-Truyện

One Piece 997 Spoiler: Kaido nhấc bổng Onigashima ném về phía Hoa Đô