close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Phim-Truyện

One Piece 946: Hyogoro sai lầm khi tin tưởng Luffy – Big Mom lấy lại ký ức

Trong diễn biến mới nhất của anime One Piece thì Big Mom đang cực kì tức giận vì Luffy đã ăn hết súp đậu đỏ của bà ta. Lần này Luffy sẽ phải trực tiếp đối mặt với một Tứ Hoàng để dùng áp lực rèn luyện Haki. Sau đây là những diễn biến tiếp theo của anime One Piece tập 946.

One Piece 946: Hyogoro sai lầm khi tin tưởng Luffy - Big Mom lấy lại ký ức

One Piece 946: Hyogoro sai lầm khi tin tưởng Luffy

Nối tiếp những diễn biến ở cuối tập trước thì ngay khi bị Big Mom truy đuổi, Luffy đã bộc phát ra sức mạnh của Ryuo và thành công phá vỡ còng của cậu cùng cụ Hyogoro. Sau đó cụ Hyogoro quyết định đặt cược tính mạng của bản thân để giúp Luffy hoàn thành huấn luyện, cụ sẽ không di chuyển mà đợi Big Mom tiến đến. Việc Luffy cần làm chính là ngăn chặn mụ ta nếu không muốn Hyogoro phải hi sinh. Đây là một biện pháp khá cực đoan nhưng lại hiệu quả nếu Luffy muốn học được Ryuo một cách nhanh chóng, áp lực về sinh mạng cũng như việc đối đầu với một Tứ Hoàng đang giận dữ sẽ trở thành động lực cho Luffy, khiến cậu phải bộc lộ sức mạnh tiền ẩn của bản thân.

Luffy nhớ lại khung cảnh Rayleigh đã giải cứu Camie lúc trước, cố tưởng tượng và nắm lấy cảm giác đó, và lần này chính Big Mom sẽ người giúp cậu kiểm soát sức mạnh này.

One Piece 946: Hyogoro sai lầm khi tin tưởng Luffy - Big Mom lấy lại ký ức

One Piece 946: Cụ Hyogoro rất có lòng tin nơi Luffy

Còn về phần Hyogoro, ông ta cực kì tin tưởng Luffy sẽ làm nên kì tích và ngăn chặn cú đấm như trời giáng của Big Mom. Cứ tưởng là Luffy sẽ bật “mode” nghiêm túc và thành công ngăn chặn Big Mom nhưng ai ngờ cả Hyogoro cùng Luffy đều bị mụ ta đấm dính tường theo nghĩa đen. Cũng may Hyogoro trước đó đã dùng Ryuo để phòng thủ chứ không thì đã chầu ông bà luôn rồi.

Hyogoro cũng giảng lại về cơ chế hoạt động của Ryuo một lần nữa cho Luffy. Ryuo và Haki là một bộ giáp vô hình có thể sử dụng cả phòng thủ và tấn công, nhưng nếu nâng nó lên tầm cao hơn, Haki sẽ mạnh đến mức chạm vào bên trong cơ thể của đối phương và phá hủy nó từ bên trong, đến lúc đó sẽ gọi nó là Ryuo.

Sau đó Luffy tiếp tục chạy trốn trước sự truy đuổi gắp gao của Big Mom.

One Piece 946: Luffy chạy bán sống bán chết

Trong lúc Big Mom đang chơi đuổi bắt với Luffy rất là vui vẻ thì Queen đã tỉnh dậy, hắn tận dụng lúc Big Mom phá tan hoang cái nhà tù thì Queen lên kế hoạch để hạ mụ. Và đúng như kế hoạch của Queen, Big Mom chạy thẳng vào trong bẫy đã giăng sẵn, Queen từ trên cao rơi xuống Big Mom như một quả thiên thạch. Cứ ngỡ là mụ đã ngỏm củ tỏi nhưng không, Big Mom vẫn quá trâu bò, hơn nữa đòn của Queen đã là Big Mom khôi phục lại kí ức. Giờ tất cả sẽ đối đầu với phiên bản Big Mom thật sự.

>>> Xem Thêm: One Piece 945: Big Mom vs Queen, trận chiến tranh giành súp đậu đỏ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

6 cặp đôi nổi tiếng 'khắc khẩu', cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

Phim-Truyện

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Phim-Truyện

One Piece 993 Spoiler: Kaido 'lật kèo', giấc mơ của Wano