close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

One Piece 942: Trận chiến tại nơi hành quyết – Băng Mũ Rơm tham chiến

Ở cuối tập 941 của anime One Piece thì Zoro cùng Sanji đã xuất hiện kịp thời để cứu sống Toko dưới đường đạn của Orochi. Cả hai người đang tỏ ra cực kì giận dữ với những hành động mà hắn ta đã làm. Cùng Game4V đến với những diễn biến tiếp theo trong One Piece 942.

One Piece 942: Trận chiến tại nơi hành quyết - Băng Mũ Rơm tham chiến

One Piece 942: Trận chiến tại nơi hành quyết – Băng Mũ Rơm tham chiến

Thân phận bại lộ

Tiếp nỗi những diễn biến trong tập trước thì Zoro cùng Sanji đã thành công giải cứu Toko, các Samurai cũng nhanh chóng nhận ra thân phận của cả hai. Zoro chính là Zorojuro – kẻ đã ám sát quan tòa, còn Sanji là tên đầu bếp Soba.

Orochi tỏ ra cực kì tức giận vì cả hai dám ngang nhiên chống đối hắn, Orochi ra lệnh cho các Samurai tiếp tục buổi hành quyết, nếu ai dám ngăn cản thì hắn sẵn sàng tiêu diệt kẻ đó. Các Samurai nhanh chóng lao vào bắt giữ Zoro cùng Sanji, tất nhiên cả hai không gặp trở ngại khi hạ gục bọn họ, hơn nữa Sanji và Zoro còn thừa thời gian để “cà khịa” nhau.

X Drake nhanh chóng nhận ra thân phận thực sự của cả hai, với hình dạng của Trái Ác Quỷ, hắn cũng tham chiến.

One Piece 942: Trận chiến tại nơi hành quyết - Băng Mũ Rơm tham chiến

Zoro giao Toko lại cho Sanji và chuẩn bị tấn công Orochi

Orochi nhanh chóng nhận ra ý định của Zoro nên ra lệnh cho các Samurai liên tục bắn đạn về phía anh. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa thể ngăn chặn Zoro, anh tiến lên và sử dụng kiếm khí tấn công Orochi nhưng đã có người ngăn chặn cho hắn.

Người đó không ai khác chính là thủ lĩnh của đánh lưu manh từng đụng mặt Sanji – Kyoshiro. Cũng ngay lúc đó X Drake tấn công Sanji từ đằng sau.

Trận chiến quyết liệt tại nơi hành quyết

Nhận thấy tình hình không ổn, các thành viên còn lại trong băng Mũ Rơm cũng quyết định tham chiến, vậy là trận chiến tại nơi hành quyết đã chính thức bắt đầu.

Tiếp đó là cuộc đấu kiếm giữa Kyoshiro cùng Zoro, hắn tự nhận bản thân là con chó của Shogun. Còn phía bên kia, Sanji đang cố gắng giải quyết X Drake, các thành viên còn lại trong nhóm Mũ Rơm cũng nhanh chóng kết thúc mọi thứ để rời khỏi đây.

One Piece 942: Trận chiến chính thức bắt đầu

Cùng thời điểm thì ngay tại nhà tù Luffy đang bị giam giữ, một tên tù nhân mới được đưa đến từ Hoa Đô. Ngoài hắn ra thì còn một người khác nữa, đây là nhân vật rất quen thuộc – Kid. Luffy cảm thấy cực kì hoang mang khi Kid đã trốn thoát thành công nhưng cuối cùng lại tự giao nộp bản thân. Cái kẻ mà bị bắt chung với Kid chính là đồng đội của hắn ta trong băng, người mà luôn đeo chiếc mặt nạ – Killer. Bây giờ dường như anh đã bị mất kiểm soát và cười liên tục do ảnh hưởng bởi trái Smile (giống với những người dân ở Ebisu). Tập phim kết thúc với cảnh Luffy thách đấu Sumo với Queen.

>>> Xem Thêm: One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 994 Spoiler: Yamato dùng thân thể bảo vệ Momonosuke

Phim-Truyện

6 cặp đôi nổi tiếng 'khắc khẩu', cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

Phim-Truyện

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10