close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ

Trong tập trước thì chúng ta đã được chứng kiến sự hi sinh của Shimotsuki dưới mưa đạn, cái chết của ông không hề vô ích, nó cho mọi người dân ở Wano thấy mặt tối cùng sự thối nát của chế độ hiện tại. Tiếp theo đây là những diễn biến trong One Piece 941.

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, cả băng Mũ Rơm nổi giận tột độ

Mở đầu tập 941 là khung cảnh Shimotsuki ngã xuống dưới tiếng cười của mọi người, hay nói đúng hơn đó là tiếng cười trong nước mắt. Nhìn thấy cảnh đó, Zoro cực kì bức xúc, cậu nổi giận với tất cả mọi người và cho rằng chẳng có gì đáng cười trước việc này cả. Nhưng ngay cả con gái của Shimotsiki là Toko cũng không thể ngừng cười. Sau đó Zoro đã biết được nguyên nhân thực sự, những người ở thị trấn Ebisu lúc nào cũng cười, không phải bởi vì họ muốn, mà là do ảnh hưởng từ Kaido cùng Orochi đã khiến người dân nơi đây mất sạch cảm xúc. Thứ duy nhất trên khuôn mặt của họ bây giờ chỉ là nụ cười méo mó đến khó tin. Mọi thứ đều đến từ thứ trái cây với cái tên Smile.

Trong lúc đó thì Kaido cũng theo dõi buổi hành quyết từ xa và có vẻ hắn cảm thấy khá thú vị.

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ

One Piece 941: Kaido cũng đang theo dõi buổi hành quyết qua Dendenmushi

Cùng thời điểm thì Luffy, cụ Hyogoro , giám ngục và những tù nhân khác cũng được xem về buổi hành quyết. Chúng ta lại lần nữa được chứng kiến khuôn mặt nổi giận cực kì đáng sợ của Luffy, cậu nói rằng không ai đáng bị cười nhạo về cái chết của họ cả.

Nguồn gốc về nụ cười của những cư dân Ebisu

Đến lúc này chúng ta mới được tiết lộ về một sự thật kinh hoàng, về nụ cười luôn mang trên mặt những người dân ở Ebisu. Nói thẳng ra tất cả người dân đều là nạn nhân từ cuộc thí nghiệm của Kaido cùng Orochi, đầu tiên những thành viên được sử dụng loại trái ác quỷ nhân tạo Smile, nếu may mắn thì họ sẽ có sức mạng phi thường và trở thành thuộc hạ của Kaido. Nhưng nếu thất bại thì những người đó sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Điều đáng nói ở đây là Kaido cùng Orochi mang những quả Smile đã ăn dở cho những người dân nghèo ở Ebisu để họ chống đói, tất nhiên là tác dụng phụ của chúng nhanh chóng được thể hiện, mọi người ở đây dần đánh mất những cảm xúc khác, những gì họ còn bây giờ chỉ là nụ cười vô cảm.

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, mong ước được lấy lại cảm xúc là một điều quá xa vời đối với họ

Orochi cũng chẳng quên đổ thêm dầu vào lửa, khi hắn tỏ ra cực kì vui vẻ khi chứng kiến cái chết của Shimotsuki. Thậm chí hắn còn định thủ tiêu luôn cả cô bé Toko, nhưng may mắn rằng lúc đó Sanji cùng Zoro kịp thời xuất hiện và cứu cô bé trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Đó cũng là kết thúc của tập 941 anime One Piece, tập tiếp theo chắc chắn sẽ cực kì hấp dẫn.

>>> Xem thêm: One Piece 940: Khoảnh khắc hành quyết của Shimotsuki Yasuie

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece 1002 Spoiler: Siêu Tân Tinh đại chiến Tứ Hoàng

Phim-Truyện

One Piece 959: Quân tiếp viện không đến, kế hoạch đổ bể

Phim-Truyện

One Piece: Những movie mà chúng ta không muốn là canon

Phim-Truyện

One Piece 958: Rocks, băng hải tặc mạnh nhất trong lịch sử