close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece 929: Tama dẫn Big Mom đến nhà tù Udon giải cứu Luffy

One Piece ep 929, lợi dụng việc Big Mom mất trí nhớ, Tama liền đưa bà tới nhà tù Udon để giải cứu Luffy. Cũng trong lúc đó, phe thu nhập quyết định tạm nghỉ ngơi sau chuỗi ngày do thám.

Thông tin vụn vặt

Dù đặt bản thân vào hoàn cảnh nguy hiểm chỉ để tìm kiếm thông tin. Nhưng, Robin lại gặt phải trái đắng bởi Orochi chỉ ghi chép lại những thứ vụn vặt, từ giờ giấc đi ngủ, thứ Kaido thích, vật phẩm tiến cống,… Có thể các giao dịch ngầm, hay chiến thuật của Orochi đang được đặt ở một nơi khác chứ không đơn thuần ở nơi dễ tìm kiếm như nhà kho.

Những thông tin Robin thu nhập được cũng chỉ là vụn vặt

Những người con kì lạ

Sau khi chứng kiến Big Mom rơi xuống biển và bị cuốn đi, những người con của bà đều không bày tỏ quá nhiều lo lắng. Điều đáng ngạc nhiên hơn là họ lại tranh giành chức vị thuyền trưởng, trong đó người anh cả Perospero có lẽ là người mong Big Mom sớm biến mất nhất bởi hắn đang có ý định thâu tóm cả băng.

One Piece ep 929 Big Mom Udon

Thay vì tìm kiếm mẹ mình, những người con của Big Mom chỉ biết ngồi đợi trong One Piece ep 929

Cơn đói kéo đến

Tuy đã mất trí nhớ về bản thân nhưng sự phàm ăn của Big Mom thì không bao giờ dứt. Nhận được lời hứa hẹn từ Tama,  Mẹ Thiên Hạ ngày càng mong ngóng đến Udon để có thể ăn thỏa thích. Nhưng, trên đường đi, cơn đói cứ liên tục réo gọi khiến cho Big Mom vừa nhìn Chopper vừa nhỏ dãi.

One Piece ep 929

Cơn đói có thể sẽ khiến Big Mom tàn sát những người xung quanh

Không để lãng phí

Với sức lực hiện tại của mình, ông lão Hyogoro càng khó có thể tìm kiếm thức ăn nuôi dưỡng thân thể già yếu. Chính vì điều đó mà Luffy đã đưa tất cả phiếu ăn mình có được cho ông. Lúc lão Hyogoro đổi xong thức ăn thì lại bị lũ quản ngục đạp đổ. Ông liền gắng sức ăn hết chỗ bánh dưới dất mà không hề quan tâm chúng đã bị dính bụi.

One Piece ep 929 Big Mom Udon

Hyogoro bị lũ quản ngục tra tấn không cho ăn

Có thể trong tập tiếp theo, Big Mom sẽ đến chấm dứt chuỗi ngày lao động khổ sai của Luffy và giải thoát cho các tù nhân tại Udon. Dự kiến One Piece ep 930 sẽ ra mắt vào ngày 26/04.

>>> Xem thêm: One Piece: Con trai Kaido ‘chán ghét’ chính cha mình?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy