close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece 928: Hồng nhan bạc mệnh, Komurasaki bị Kyoshiro giết chết?

One Piece ep 928, Orochi tức giận vì Komurasaki dám không quy phục. Giữa lúc căng thẳng, trùm Yakuza Kyoshiro tiến đến chém 1 nhát ngang cơ thể của cô.

Brook giải cứu Robin

Sau khi bại lộ thân phận, việc Robin giải cứu Toko khỏi tay Orochi càng khiến nhiều kẻ địch chú ý. Với số lượng áp đảo, cô cảm thấy lần này có thể đi không trở lại. May mắn thay, Brook đã nhanh chóng đến ứng cứu, ông dọa cả đám Nhẫn Giả phe Orochi tái xanh mặt bởi linh hồn của mình. Liệu, nếu hồn ma Brook có thể tấn công thì có lẽ, nhóm Shinobi này chỉ có thể bỏ chủ nhân chạy thoát thân.

One Piece ep 928

Một mình Brook dọa hết cả nhóm Nhẫn Giả của Orochi

Shinobu thời quá khứ

Là một người cực kì tự tin về ngoại hình, quá khứ của Shinobu càng khiến người xem vô cùng tò mò. Trong One Piece ep 928, có thể thấy, cô nàng Nhẫn Giả này khi còn trẻ là một quý cô vô cùng xinh đẹp, mỗi cử động đều dư sức đốn gục tim của nhiều chàng trai.

One Piece ep 928

Shinobu thời còn trẻ

Kyoshiro hành động

Chứng kiến việc Oiran Wano dám phỉ báng Shogun, Kyoshiro liền tiến đến trừng phạt cô. Hắn chầm chậm rút thanh kiếm từ tay mình ra và lên tiếng nhắc nhở Komurasaki đáng lẽ nên biết thân biết phận. Mặc cho lời hăm dọa, cô vẫn thản nhiên chấp nhận, sẵn sàng đón nhận cái chết, miễn là không cúi đầu trước cái sai.

One Piece ep 928 Komurasaki Kyoshiro

Kyoshiro hăm dọa Komurasaki

One Piece ep 928 Komurasaki Kyoshiro

Komurasaki bị Kyoshiro chém ngang người trong One Piece ep 928

Mật mã được cất giấu

Giữa lúc mọi người còn đang bàng hoàng về cái chết của Komurasaki, Kyoshiro liền nhặt một bức mật mã đang rơi ở dưới đất lên. Thay vì bẩm báo với Orochi, hắn lại cất hẳn vào trong người. Có vẻ như, trùm Yakuza đang âm mưu điều gì đó? Liệu, nó có liên quan gì đến gia tộc Kozuki?

Bức mật mã được Kyoshiro nhặt lấy

May mắn thoát chết

Tức giận vì cái chết của người mình thích, Orochi quyết tâm lấy mạng Toko. Tuy nhiên, Nami triệu hồi Zeus, thả vài cơn sét ngăn cản cơn thịn nộ của hắn, giúp các thành viên phe Mũ Rơm may mắn tẩu thoát thành công.

Robin, Nami, Shinobu cùng với Toki tẩu thoát thành công

Big Mom hiền từ?!

Vốn quen với một Big Mom nóng tính và có phần tham ăn, nay, người xem phải há hốc miệng vì ngạc nhiên khi trong One Piece 928, Mẹ Thiên Hạ lại tỏ ra vô cùng hiền từ. Kể cả khi không được ăn no, Big Mom vẫn chỉ cười và bảo không sao. Sự quay ngoắc 180 độ này đã khiến cho Chopper vô cùng hoảng hồn.

Big Mom bị mất trí nhớ liền trở nên hiền từ

Dưới mánh khóe của mình, Tama và Momonosuke đã lừa Big Mom đến nhà tù Udon. Có thể, đây sẽ là nhân tố mới giúp Luffy thoát khỏi cảnh lao động khổ sai.

Xem thêm: One Piece: Sau Wano, 10 người băng Mũ Rơm sẽ có mức truy nã ra sao?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Luffy có mạnh hơn Ace không?

Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy