close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece 927: Mỹ nhân Komurasaki tát dằn mặt Orochi

One Piece ep 927, trong lúc Orochi liên tục nói về những kế hoạch không tưởng, Toko đã không người cười khiến hắn trở nên nổi đóa. Cùng lúc đó, Komurasaki ra tay tát một cú vào mặt Orochi.

Big Mom có tên gọi mới là Olin?

Còn nhớ trong tập trước, Big Mom sau khi bị sóng biển đánh dạt vào bờ đã rơi vào tình trạng mất trí nhớ tạm thời. Điều này đã khiến Chopper vô cùng bất ngờ, thậm chí là không tin vào tai mình. Tuy nhiên, kiểm tra và xâu chuỗi mọi chi tiết, cậu liền sử dụng chiêu thức nói không thành có, gạt Big Mom với cái tên Olin. Mẹ Thiên Hạ hiển nhiên không hề có chút nghi vấn, bà còn tỏ ra vô cùng thích thú với tên mới này.

Big Mom thích thú với tên gọi mới

Oan hồn vất vưởng

Giữa lúc buổi yến tiệc đang ở cao trào, Orochi liên tục phát biểu cho tất cả thuộc hạ về Cửu Hồng Bao. Mặc cho lời kẻ trên nói, đám lâu la cứ nói nhỏ với nhau, họ cho rằng tướng quân đang bị bóng ma quá khứ ám ảnh, mọi chuyện thực sự đã kết thúc từ rất lâu.

One Piece ep 927

Orochi lo sợ một ngày nào đó ngôi vị của mình sẽ bị lật đổ trong One Piece ep 927

Tai họa giáng xuống

Việc cười lớn tiếng trong khi bề trên đang nói chuyện sẽ được cho là trọng tội. Toko lại không may rơi vào trường hợp này, giữa lúc Orochi hăng say kể lể, cô bé không ngừng cười thành tiếng, khiến cho tên tướng quân tức nghẹn đỏ cẳ mặt. Cầm trên tay thanh kiếm, hắn muốn chém bay đầu Toko.

One Piece tập 927

Toko liên tục cười lớn tiếng khi Orochi phát biểu

Danh dự đặt trên hết

Thấy Toko đang cận kề nguy hiểm, Komurasaki liền nhanh tay tát một cú vào mặt Orochi. Nếu là một người bình thường, khi làm việc tày đình như vậy sẽ lập tức cúi đầu xin tha mạng. Nhưng, cô thì không, đứng trước lời dọa nạt của Orochi, Komurasaki vẫn bình tĩnh, nói dõng dạc: “Khi tôi biết mình đúng, không việc gì phải nhường bước cả”. Bên cạnh đó, có một thông tin vô cùng thú vị vừa được hé lộ, gia đình của Komurasaki có người đã từng là Samurai.

Orochi bị Komurasaki tát dằn mặt trong One Piece 927

Komurasaki lên tiếng thẳng thừng khi Orochi hăm dọa cô

Orochi nổi điên

Nhận một cú tát dằn mặt, Orochi liền sôi nóng cả ruột gan, hận không thể ngay lập tức cắn nát Komurasaki. Tuy nhiên, nể tình vẻ đẹp của cô, hắn lên tiếng dụ dỗ, chỉ cần mau chóng cúi đầu nhận lỗi thì Orochi sẽ nhắm mắt cho qua. Nghe thấy lời nói đó, Komurasaki càng khẳng định mình sẽ không bao giờ xin lỗi.

One Piece ep 927

Orochi lên tiếng dụ dỗ Komurasaki trong One Piece tập 927

Điên tiết vì bị từ chối thẳng thừng, Orochi liền cắn chặt Komurasaki khiến cô đau đớn không thốt nên lời. Tuy đau đớn nhưng mỹ nhân đẹp nhất Wano vẫn không hề lên tiếng cầu xin. Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, một âm thanh thích thú vang lên. Tên trùm Yakuza Kyoshiro cười khanh khách khi thấy cảnh tượng Komurasaki bị Orochi ngoặm trên miệng.

One Piece tập 927

Orochi ngoặm chặt Komurasaki trong One Piece tập 927

One Piece ep 927

Kyoshiro chứng kiến cảnh tượng hỗn loạn đã trở nên vô cùng thích thú

One Piece tập 928 dự kiến ra mắt vào ngày 12/04.

Xem thêm: Thật như đùa, ‘Messi Thái’ bày cách học tiếng Nhật thông qua bộ truyện One Piece

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Phim-Truyện

One Piece: 5 việc đáng sợ mà Chính Quyền Thế Giới đã từng làm