close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece 926: Mẹ Thiên Hạ Big Mom mất trí nhớ?!

Trong One Piece ep 926, Robin đã bị tay sai của Orochi phát giác, tình hình trận chiến tại Wano ngày càng trở nên khó lường khi Big Mom rơi xuống biển và mất trí nhớ.

Robin may mắn thoát thân

Ở tập trước, Robin đã lợi dụng thân phận Geisha đột nhập kho lưu trữ. Nhưng, sự tình lại vô cùng căng thẳng khi cô bị phát giác bởi 11 nhẫn giả dưới trướng Fukurokuju, tên thuộc hạ trung thành của Orochi. Trong lúc hắn đang cố gắng tra hỏi thân phận thật, Robin sử dụng Phân Thân Chi Thuật để có thể thoát thân, đồng thời cô cũng không quên thông báo tình hình kẻ địch cho những người đồng đội.

Robin bị bao vây bởi 11 nhẫn giả trong One Piece 926

Không ngừng luyện tập

Ở bãi biển Kuri, Chopper luyện tập cùng với Tama, giúp cô bé cải thiện thêm kĩ năng chiến đấu. Cùng lúc đó, Momonosuke cũng không chịu thua kém, cậu nhóc liên tục mài dũa khả năng dùng kiếm, rèn luyện sức chống chịu và tập trung cho trận chiến sắp tới.

Chopper luyện tập cùng với Tama và Momonosuke

Lễ hội Onigashima

Sau khi thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù, Robin liền quay trở về gia nhập buổi yến tiệc. Orochi nhìn thấy vẻ đẹp của cô liền nhanh chóng muốn chiếm lấy thiện cảm của người đẹp. Nhân cơ hội kẻ địch không phòng bị, Robin liền nhanh chóng tìm kiếm thêm thông tin về lễ hội lửa Onigashima và kèm theo “hy vọng” Orochi sẽ tiếp tục triệu tập cô.

Orochi thích thú khi tìm cách lấy lòng Robin trong One Piece ep 926

Big Mom mất trí nhớ

Điều đáng ngạc nhiên nhất trong One Piece 926 có lẽ là tình huống của Tứ Hoàng Big Mom. Sau khi trượt chân rớt xuống biển, Big Mom nhanh chóng ngất đi, để mặc sóng đánh dạt vào bờ biển Kuri. Lúc lấy lại ý thức, Mẹ Thiên Hạ ngơ ngác nhìn xung quanh và tự hỏi: “Ta là ai?”. Có vẻ như, những ai ăn Trái Ác Quỷ mà bị chìm xuống biển quá lâu sẽ có thể dẫn đến tình trạng mất ký ức tạm thời.

Big Mom ngơ ngác nhìn xung quanh

One Piece ep 927 dự kiến ra mắt vào ngày 05/04.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Phim-Truyện

One Piece: 5 việc đáng sợ mà Chính Quyền Thế Giới đã từng làm