close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece 925: Sanji ‘siêu ngầu’ hóa anh hùng Soba Mask

ANIME_ One Piece tập 925 tung ra những khoảnh khắc siêu ngầu của Sanji trong bộ đồ Raid Suit. Bên cạnh đó, Robin vô tình rơi vào bẫy của các Nhẫn Giả Wano.

Sanji biến đổi thành Soba Mask

Tiếp nối tập trước, One Piece 925 là khung cảnh Sanji quyết đấu với Page One. Để giữ kín thân phận, anh liền sử dụng Raid Suit hóa thành một anh chàng với bộ đồ đen từ đầu đến chân, kèm với áo choàng và tấm che mặt càng làm cho Sanji trở nên ngầu hơn. Sau khi biến đổi, Law trở nên vô cùng phấn khích cũng như nhiệt tình bình luật mọi chiêu thức. Chân Đen tự đặt biệt hiệu cho mình trong bộ Raid Suit là Soba Mask.

Sanji (Soba Mask) trong One Piece tập 925

Page One no đòn

Vì có sự hỗ trợ từ bộ đạo cụ mới, Sanji dễ dàng đạp Page One tới tấp. Không chỉ hỗ trợ tốc độ, bộ Raid Suit còn giúp người sử dụng đứng được trên không trung, tàng hình, tạo khiên,… Choáng với những thứ mà mình chưa bao giờ thấy, Page One bị đánh cho trở về hình dạng người khủng long.

Sanji cùng với bộ trang bị mới dễ dàng đánh tới tấp Page One

Robin gặp nguy hiểm

Trong những tập trước, Robin đã được tuyển vào lâu đài của Orochi để nhảy múa. Giữa lúc yến tiệc đang diễn ra, cô liền di chuyển sang nơi khác tìm kiếm thêm thông tin. Lục thêm một số tài liệu ở khu nhà kho cũ, Robin cảm nhận được có thứ liên quan đến Poneglyph đang ở đây. Tuy nhiên, do quá chủ quan, cô liền bị đội Nhẫn Giả của Orochi bao vây với số lượng rất đông.

Robin tìm kiếm tài liệu trong One Piece ep 925

Lui quân

Dù chưa rõ thêm quá nhiều khả năng của bộ Raid Suit, nhưng Sanji vẫn lựa chọn đánh Page One một cú thật đau trước khi hoàn toàn rút lui. Có vẻ như, thời khắc quan trọng sắp đến và anh biết nếu mình cứ tiếp tục dây dưa với tên khủng long Page One thì kiểu nào cũng sẽ có thêm viện trợ tới ứng cứu hắn.

Sanji rút lui sau khi đánh Page One một cú thật đau trong One Piece ep 925

One Piece tập 926 dự kiến ra mắt vào ngày 29/03.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Hé lộ tiêu đề những tập tiếp theo của anime, toàn đất diễn của Zoro

Phim-Truyện

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những nhân vật trong băng Mũ Rơm tính đến hiện tại

Phim-Truyện

One Piece: Liệu Sanji với Raid Suit có mạnh hơn hay vẫn kém Luffy?

Phim-Truyện

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào?