[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Phim-Truyện

One Piece 921: ‘Kết đắng’ cho kẻ theo đuổi mỹ nhân xinh đẹp nhất Wano

ANIME_ Tiếp nối tập trước, One Piece 921 kể về cuộc diễu hành của mỹ nhân đẹp nhất Wano quốc. Cùng với đó là quá khứ cũng như những âm mưu đang ẩn sâu đằng sau vẻ đẹp chết người đó.

Cuộc diễu hành của Komurasaki 

Được biết, Komurasaki chính là người xinh đẹp nhất ở Wano quốc. One Piece 921 chính là cuộc diễu hành của cô di chuyển đến lâu đài của Orochi trong sự chào đón nồng nhiệt từ người dân. Mỗi bước đi cùng với việc để lộ hẳn gương mặt xinh đẹp đã làm tăng thêm rất nhiều sự hào nhoáng, khiến cho tất cả những người đang tham dự, trong đó cả bộ 3 Sanji, Usopp lẫn Franky đều sững nguời vì diện mạo của Komurasaki quá mức xuất sắc.

Người dân nhiệt liệt chào đón Komurasaki trong One Piece ep 921

Gặp lại “người quen” cũ

Cũng trong khoảng thời gian cuộc diễu hành diễn ra, Luffy ở nhà tù Udon đã gặp phải một người quen “cũ”, Caribou – Hắn trước đây chính là kẻ âm mưu bắt cóc công chúa người Cá, Shirahoshi. Điều dĩ nhiên khi gặp lại kẻ mình chẳng mấy ưu, Mũ Rơm liền bày tỏ ngay thái độ cáu gắt cũng như bảo hắn cút đi. Tuy nhiên, tình cờ kiếm được cọng rơm cứu mạng thì kẻ như Caribou sẽ dễ dàng từ bỏ? Chắc chắn là không vì cứ mỗi phút, hắn sẽ lại cầu xin Luffy cho đi theo hoặc kiếm cớ moi thông tin từ cậu.

Caribou xin Luffy chia sẻ bánh bao cũng như thông tin từ phía cậu cho hắn trong One Piece 921

Quá khứ của Oiran

Trở lại cuộc diễu hành, khi mọi người đang hân hoan thì có tận 3 kẻ lạ mặt, quần áo rách rưới đến đòi liều mạng với Komurasaki. Được biết, cách đây 1 năm, một kẻ vô cùng giàu có ở Wano mang tên Bingo đã vô tình say mê sắc đẹp của cô. Sau khi hứa hẹn với nhau, hắn liều mình đồng ý kiếm tiền cho nguời yêu nhưng nào ngờ, phía sau vẻ ngoài kiều diễm đó lại ẩn chứa một âm mưu khác khiến Bingo sau này chỉ có thể khóc cạn nước mắt vì uất hận.

One Piece ep 921 hé lộ sự thật, cứ thấy một kẻ có tiềm năng, Komurasaki lại tiến tới làm quen

Cái kết cho con ve sầu

Không rõ nguồn tiền mà Bingo mang đến trôi về đâu nhưng, cuối tập 921 của One Piece chính là cái kết cực đắng cho kẻ đam mê sắc đẹp. Sau khi bán sạch hết tất cả, hi sinh mọi thứ mình có, người yêu của hắn – Komurasaki lại quay mặt đi không lời từ biệt. Bingo với các xác rỗng đã phải khóc xin Kyoshiro tha mạng cho hắn vì dám lẽo đẽo theo người mà tướng quân Orochi để mắt đến.

Kyoshiro khinh thường Bingo vì không lượng sức mình đòi đấu với tướng quân Orochi trong One Piece tập 921

Có thể thấy, tác giả Oda đã mượn cách làm việc của Komurasaki để phản ánh lên cái cuộc sống vô cùng thực tế cũng như đầy khắc nghiệt đang diễn ra ở Wano, nơi mà tiền bạc bắt buộc phải có để quyết định số phận cũng như địa vị trong xã hội.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tác giả One Piece bị sốt giữa tâm dịch COVID-19, tập mới bị trì hoãn

Phim-Truyện

One Piece: Big Mom chắn đường không để Râu Trắng cứu Oden?

Phim-Truyện

One Piece 923: Big Mom 'kéo thuyền' tiến đánh Wano

Phim-Truyện

One Piece: 5 sự thật 'cực hay' có thể bạn chưa biết về Hỏa Quyền Ace

Worth reading...
Steam đạt kỷ lục mới về người dùng trong tháng