close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece 920: Quán mì Soba của Sanji bị ‘đạp đổ’

ANIME_ One Piece 920 tiếp tục là câu chuyện về các thành viên băng Mũ Rơm tìm kiếm thêm thông tin về những Samurai. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không quá suôn sẻ khi mọi người đều phải đụng mặt với những khó khăn bất ngờ ập tới.

Sanji mở tiệm mì chỉ để phụ vụ các quý cô

Trong tập trước, việc Sanji hay Sangoro mở một tiệm mì Soba nhằm để tìm kiếm thêm đồng minh là các vị Samurai. Tuy nhiên, trong One Piece ep 920, khi Franky hỏi Chân Đen có nên thêm chút rượu Sake để thu hút phái nam thay vì đông đảo các chị em phụ nữ thì Sanji bày tỏ thái độ không thích. Có vẻ như, anh chàng mở tiệm mì phục vụ sở thích cá nhân là chính còn tìm kiếm thông tin thì phụ thuộc vào vận mệnh.

Sangoro bày tỏ thái độ không thích với việc dùng rượu trong One Piece ep 920

Sự cố bất ngờ ập đến

Trong lúc mọi người đang tranh cãi vì sao không có khách nam thì đột nhiên có 3 vị khách Samurai bất ngờ xuất hiện. Không rõ là điềm báo tốt hay xấu, vừa thấy Sanji, bọn họ đã lên tiếng khó dễ và yêu cầu tiền bảo kê. Tất nhiên, Chân Đen đã từ chối một cách nhẹ nhàng để tránh xảy ra xung đột không cần thiết nhưng chạy trời không khỏi nắng, cả 3 người họ Kyoshiro liền đạp đổ luôn cả thùng mì, hất hết những bát mì Soba đang nóng hổi và dọa nạt khách hàng của Sanji. Từ đây cho thấy một hệ thống chính phủ thối nát xuống cấp trầm trọng cần phải thay đổi ngay lập tức.

Những tên Yakuza đạp đổ mọi thứ khi không nhận được tiền bảo kê trong One Piece tập 920

Sanji ra tay bảo vệ người dân

Một người cực kì quý trọng đồ ăn cũng như không bao giờ buông tay đứng nhìn phụ nữ bị ăn hiếp như Sanji lại ngồi im một chỗ. Anh chàng vô cùng tức giận liền đạp một cú trời giáng vào mồm tên cầm đầu làm hắn trợn cả tròng trắng. Nhìn thấy người đồng đội của mình trừng phạt lũ xấu xa, Franky liền nhanh chóng nhập cuộc và hạ ngay 1 tên chỉ với đòn vật ngược. Với triết lý không bỏ sót bất kì đồ ăn nào, Sanji liền ép tên đầu sỏ ăn sạch số mì mà hắn đã hất bỏ.

Sanji đạp một cú vào mặt tên đầu sỏ trong One Piece tập 920

Robin được triệu tập

Sau khi đến Wano quốc, Robin đã cải trang thành một Geisha với mong muốn gặp mặt Orochi. Và trong One Piece 920, nguyện vọng đó đã được đáp ứng, Orochi đã triệu tập Robin vào trong lâu đài của mình. Đây chính là một bước tiến cực lớn trong kế hoạch của băng Mũ Rơm cho việc thu nhập thêm thông tin của kẻ thù lớn nhất.

Các thành viên còn lại trong băng tiếp tục làm đúng như những gì kế hoạch đã định

Raizo tìm ra chiếc chìa khoá còng tay đá biển của Luffy

Từ lúc bị giam trong nhà tù Udon, Luffy được Raizo nhắn sẽ tìm ra cách để nhanh chóng đưa cậu thoát ra khỏi đây. Trong One Piece 920, ông đã thông báo một tin cực vui đó là đã tìm ra được chiếc chìa khóa của còng tay đá biển. Raizo nhắn nhủ hãy đợi ông, chỉ còn chút xíu nữa là mọi chuyện sẽ hoàn tất. Có vẻ như, ngày mà Luffy đại náo cả một khu nhà tù đã đến rất gần và có thể chỉ trong 2, 3 tập tiếp theo nữa.

Raizo nhắn nhủ Luffy rằng ông đã tìm ra cách để giải thoát cho cậu

One Piece tập 921 dự kiến ra mắt vào ngày 09/02.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào?

Phim-Truyện

One Piece: Mối quan hệ thực sự giữa Ace và Yamato là gì?

Phim-Truyện

One Piece 932: Haki cải tiến!

Phim-Truyện

One Piece novel A: Ace's Story ra mắt trailer kỉ niệm đặc biệt

Worth reading...
Điểm tin manga-anime tuần qua (27/01 – 02/02)