close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece 919: Luffy và Kid ‘tương tàn’ chỉ vì miếng ăn

ANIME_ One Piece 919 là phần tiếp theo cho sự kiện Luffy bị quăng vào nhà tù làm lao động khổ sai. Vì môi trường khắt nghiệt cũng như miếng ăn quá ít ỏi nên Mũ Rơm và Kid không ngại cạnh tranh lẫn nhau chỉ để có thể ăn no.

Sangoro (Sanji) mở quán mì 

Mặc dù thuyền trưởng đang nằm trong ngục tù nhưng các thành viên băng Mũ Rơm vẫn kiên cường làm theo đúng kế hoạch. Trong khi Nami đột nhập nơi ở của bọn quan lại để ngăn chặn chúng thì với tài năng nấu ăn thiên bẩm cùng với vẻ ngoài hiếu khách, Sanji đã mở cho mình một xe mì nho nhỏ. Mặc dù chỉ mới mở được vài phút nhưng mùi thơm từ bát mì đã thu hút rất nhiều người dân Wano đến thưởng thức. Có vẻ như, Sanji đã chọn phương án nghe ngóng thông tin từ các khách hàng của mình để tìm kiếm những vị Samurai còn lại.

Sangoro đã tạo ra cơn sốt mới cho người dân xứ Wano trong One Piece tập 919

Luffy cạnh tranh với Kid

Còn nhớ trong One Piece ep 918, Luffy đã bị tên cai ngục đưa cho 1 mẩu bánh nhỏ không đủ để nhét kẽ răng sau một ngày làm việc cực khổ. Vì cảm thấy lượng thức ăn mà mình nhận được quá ít ỏi, Mũ Rơm điên cuồng làm việc và điều này vô tình giống như cách mà Kid đang sử dụng, cả hai liên tục tranh đua mang vác các khối đá chỉ để có thể nhận được nhiều phiếu đồ ăn hơn.

Luffy và Kid cạnh tranh vì miếng ăn trong One Piece ep 919

Những điều luật vô lý

Sau khi nhận 2 thùng đồ ăn to bự cho một ngày làm việc chăm chỉ, Kid và Luffy đã ăn hết toàn bộ số đó đến mức cơ thể họ phát phì trông thấy rõ. Tuy đúng với quy định cứ 5 khối đá sẽ được một mẩu nhỏ nhưng vì vét hết tất cả đồ ăn nên cả hai người bị tên cai ngục trưởng Dobon đòi trừng phạt bằng hình thức tra tấn. Đây được xem như là một trong những thứ vô lý vì rõ ràng tất cả theo đúng với luật được đặt ra, có thể thấy những người lao động ở đây cho dù làm đúng thì cũng bị trừng phạt và vắt kiệt sức lực cho đến chết.

Dobon “nuốt chửng” Luffy và Kid trong One Piece tập 919

Hyogoro được giải cứu

Trong cơn tức giận của mình, Dobon đã giẫm đạp lên thân người của một tù nhân già có thân hình nhỏ bé và yếu ớt. Chính vì sự khinh thường mạng sống của hắn đã khiến cho Luffy không khỏi nổi cơn thịnh nộ. Cậu cùng với Kid mặc cho bị còng tay bởi đá biển nhưng vẫn dễ dàng đập cho tên cai ngục trưởng bất tỉnh nhân sự và cứu thoát Hyogoro trong sự chúc mừng của toàn bộ tù nhân đang có mặt ở đó. Được biết, đây là một nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với Mũ Rơm sau này. One Piece tập tiếp theo dự kiến ra mắt vào ngày 02/02.

Hyogoro được Luffy cứu thoát trong One Piece ep 919

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những nhân vật trong băng Mũ Rơm tính đến hiện tại

Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Phim-Truyện

One Piece: Liệu Sanji với Raid Suit có mạnh hơn hay vẫn kém Luffy?

Phim-Truyện

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào?

Worth reading...
One Punch Man 170: Saitama ‘kém duyên’ với sự giàu sang