close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece 918: Jack hạn hán bị đồng đội ‘đe dọa’, Luffy kiệt sức vì lao lực

ANIME_ Trong khi Luffy đang bị bắt giam tại nơi Hầm Mỏ Địa Ngục thì những người đồng đội của cậu tích cực tìm kiếm thêm nhiều thông tin cũng như cách để giải cứu ở One Piece 918. Bên cạnh đó, Jack Hạn Hán đang phải chịu sự chèn ép từ King và Queen.

Ashura căm hận Kozuki?

Mở đầu One Piece 918 là khung cảnh Ashura chiến đấu căng thẳng với Inuarashi. Vốn dĩ, cả hai người là đồng đội của nhau từ rất lâu về trước, nhưng sau sự kiện Oden chết đã tạo nên một cú ngoặt to lớn. Ashura ở lại Wano tận 20 năm nhìn nó thay đổi đến mức không thể chấp nhận còn Inuarashi lại rời đi không một lời từ biệt. Có lẽ, chính vì việc rời đi bỏ mặc lại mọi việc đã khiến cho Ashura căm hận tất cả bọn họ.

Ashura căm hận cách làm của tộc Kozuki

Ông là một nguời yêu thương Wano nhưng cũng có thể do quá đau lòng trước viễn cảnh Kaido gây ra cho đất nước cùng với việc không có khả năng chống trả đã tự dấy lên trong Ashura một sự hận thù vì nếu có những nguời đồng đội ở đây thì Wano đã không tàn tạ như vậy.

Tama vẫn còn sống

Ở tập trước, Tama đang trong tình trạng thương tích vô cùng nghiêm trọng không rõ có thể sống được hay không thì One Piece 918 là một tin rất đáng để vui mừng trong giai đoạn căng thẳng. Nhờ khả năng chữu trị của Chopper đã giúp cho cô bé vượt qua được một cửa tử.

Tama may mắn thoát chết trong One Piece ep 918

Luffy lao động khổ sai

Bị giam giữ trong một Hầm Mỏ Địa Ngục, phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ cùng với đồ ăn vô cùng ít ỏi. Luffy gần như bị vắt kiệt toàn bộ sức mạnh đến mức cậu chỉ có thể ráng cầm cự qua ngày. Tuy nhiên, Raizo đã được cử đi để do thám tình hình và có thể trong các tập tiếp theo sẽ là màn đại phá khu hầm mỏ.

Luffy làm việc cực nhọc chỉ để đổ lại một mẩu bánh nhỏ trong One Piece tập 918

Các nhân tố mới xuất hiện

Trong One Piece ep 918, đã xuất hiện thêm hẳn 2 nhân vật mới và có thể họ là những người sẽ nắm giữ một trong số 9 thanh kiếm mà Oden để lại. Bởi lẽ, theo mạch nội dung của truyện thì những Samurai đang trên đường trở về để giải cứu Wano khỏi bàn tay Kaido. Chính vì thế mà có thể đây sẽ là nhân tố nắm giữ phần nào vai trò để thay đổi vận mệnh cốt truyện.

Một nhân tố mới xuất hiện trong One Piece ep 918

Jack bị đe dọa

Mặc dù là thành viên trong tứ đại trụ của băng Bách Thú nhưng có vẻ như Jack Hạn Hán lại dễ bị chèn ép. King và Queen không ngừng xem anh như là một gánh nặng, không chỉ thế mà chúng chỉ muốn Jack nhanh chóng biến đi vì toàn mang lại nhiều điều phiền phức. Đứng trước sự đe dọa của hai người King và Queen, anh cũng không thể đáp trả lại được với sức mạnh của mình vì vậy số phận của Jack như thể là một kẻ ở, tùy ý bị sai khiến.

Jack bị đe dọa trong One Piece tập 918

Dựa theo một đọan nhỏ về tập tiếp theo One Piece 919, có vẻ như Luffy cùng với Kid sẽ đại náo cả một khu hầm mỏ cùng với những tù nhân đang lao động khổ sai ở đây. Tập tiếp theo sẽ dự kiến ra mắt vào ngày 26/1.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào?

Phim-Truyện

One Piece: Mối quan hệ thực sự giữa Ace và Yamato là gì?

Phim-Truyện

One Piece 932: Haki cải tiến!

Phim-Truyện

One Piece novel A: Ace's Story ra mắt trailer kỉ niệm đặc biệt

Worth reading...
5 Nhân Tộc có năng lực ‘siêu mạnh’ trong Nanatsu no Taizai