close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

One Piece 916: Luffy ‘chịu nhục’ trong Hầm Mỏ Địa Ngục

ANIME_ Với một kết cục không mấy tốt đẹp cho Mũ Rơm khi cậu bị Kaido đánh cho một cú nằm bất tỉnh. One Piece 916, là cái giá mà Luffy phải trả khi cậu khiêu chiến với một Tứ Hoàng không đúng thời điểm.

Haki bá vương bộc phát trong vô thức

Mở đầu tập 916 là cảnh Kaido ra lệnh cho lũ lính của mình còng tay Mũ Rơm. Nhưng tất cả bọn chúng đều phải nằm xuống vì sức mạnh của Haki Bá Vương đột nhiên bộc phát. Mặc dù đang trong tình trạng không rõ nhận thức nhưng Luffy vẫn sử dụng được năng lực Haki. Điều đó cho thấy được ý chí kiên cường của một bậc đế vương đã ghim sâu vào trong tâm trí cậu. Ngoài ra, trong One Piece 916 đã tiết lộ thêm một chi tiết đó là lãnh chúa Oden cũng có khả năng sử dụng Haki Bá Vương.

Luffy sử dụng Haki Bá Vương trong vô thức

Trafalgar D. Law bị truy đuổi gắt gao

Mặc dù thoát chết trong gang tấc ở tập 916, nhưng tình hình của Law cũng không mấy khả quan khi cánh tay trái của cậu bị thương nghiêm trọng. Chưa kể đến việc Kaido đã biết được sự có mặt của 2 băng hải tặc Mũ Rơm và Heart đang ở trên lãnh địa của hắn. Đứng giữa một tình thế khó xử khi một bên không rõ sống chết của đồng đội, một bên là kẻ địch truy lùng sát sao như muốn đòi mạng, Law sẽ tìm ra phương án nào để giải vây cho mình?

Law bị thương nghiêm trọng khi đánh nhau với Basil Hawkins

May mắn thoát chết

Nhớ lại One Piece tập 914 khi Kaido bắn một quả Nhiệt Tức Nộ vào nơi ẩn nấp của các thành viên. Cứ ngỡ mọi chuyện đã kết thúc vì sự việc xảy ra quá đột ngột khiến mọi người không kịp chạy trốn. Nhưng may mắn thay, Shino đã sử dụng năng lực thối rữa của mình để tạo ra một cái hố giúp các thành viên né được một đòn chí mạng.

Các thành viên thoát chết trong gang tấc

Ngọn sóng căm phẫn ngày càng dâng cao

Còn nhớ khung cảnh Speed nói những lời yếu ớt với Luffy trước khi cô hoàn toàn gục xuống. Trong One Piece 916, khung cảnh đau thương lại một lần nữa tái hiện. Inuarashi ôm chặt thân xác Tama vào trong lòng mình, các chiến binh tộc Mink thì nghiến răng và căm phẫn trước hành động tàn bạo của Kaido. Hắn vì cái tham vọng của mình mà bóp nghẹt sinh mạng một cô bé ở cái tuổi hồn nhiên, ngây thơ. Sự bất bình và căm thù dồn nén bao lâu nay đã đạt cực điểm, có thể nhìn thấy trong mắt những chiến binh tộc Mink là một trận chiến sống mái với Kẻ Bất Bại Kaido.

Các chiến binh tộc Mink dồn sự căm phẫn lên Kaido

Kế hoạch tác chiến đổ vỡ

Các Fan không khỏi buồn cười khi chứng kiến những biểu cảm khó đỡ của các thành viên còn lại khi họ nghe tin Luffy bị bắt. Thông qua những biểu cảm cực hài hước của họ, có thể hiểu được những việc làm như giả thân phận không còn tác dụng vì giờ đây mọi người phải chiến đấu trực diện với Kaido còn không thì cả bọn sẽ phải bỏ mạng.

Franky với biểu cảm khó đỡ khi nghe tin Luffy bị bắt

Gặp lại người quen cũ

Gần cuối One Piece ep 916, Luffy đã bị nhốt vào một nhà tù ở Hầm Mỏ Địa Ngục. Nhưng với ý chí của mình, cậu vẫn quyết tâm một lần nữa đánh bại Kaido. Và bất ngờ thay, trong nhà tù này, Mũ Rơm đã gặp lại một người quen cũ – Kid. Cả hai vị thuyền trưởng không khỏi ngỡ ngàng vì sự xuất hiện của đối phương. Có vẻ như trong những tập kế tiếp, diễn biến sẽ rất thú vị khi được nhìn thấy cảnh Luffy và Kid cùng nhau phá nát cái Hầm Mỏ Địa Ngục.

Kid và Luffy bị bắt giam trong One Piece ep 916

Không rõ số phận của Mũ Rơm sẽ trôi về đâu nhưng ở khung đoạn giới thiệu tập tiếp theo, Râu Đen đã bắt đầu hành động với những kế hoạch đáng ngờ của mình. Hãy cùng Game4V đón xem One Piece tập 917 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12/1.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Bằng chứng cho thấy Kaido là cha của Katakuri

Phim-Truyện

One Piece 936: Cụ Hyo giới thiệu Haki vũ trang cấp cao

Phim-Truyện

One Piece: Perospero đi cùng với Marco có phải dấu hiệu Big Mom phản bội lại Kaido?

Phim-Truyện

One Piece: Hình dạng Sulong của tộc Mink và Cửu Hồng Bao hợp tác có đủ sức làm khó Kaido?

Worth reading...
Loài vật nào đại diện cho ‘Thế Hệ Tồi Tệ’ trong One Piece? (Phần 1)