close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

One Piece: 7 điều nên biết về người phụ nữ đẹp nhất Wano, Kozuki Hiyori

Nắm một vai trò quan trọng trong dòng sự kiện Wano Arc, Kozuki Hiyori là một nhân vật không thể thiếu để có thể mang chiến thắng tới cho kế hoạch lật đổ Orochi. Sau đây là 7 điều nên biết về người phụ nữ đẹp nhất Wano.

7. Thân phận Komurasaki

Được biết, Kozuki Hiyori không nằm trong một phần của nhóm được gửi đến tương lai 20 năm sau. Thay vào đó, cô chọn ở lại Wano và cuối cùng lấy được danh tính của một Oiran, người được đặt tên là Komurasaki. Điều thú vị là tính cách của Hiyori với Komurasaki hoàn toàn có sự khác biệt, có lẽ vì cô muốn giấu danh tính thực sự của mình khỏi Shogun hiện tại của Wano, Kurozumi Orochi.

Hiyori trong One Piece lựa chọn ở lại Wano để bảo vệ huyết mạch dòng họ Kozuki

6. Mối quan hệ với Kawamatsu

Trong số tất cả Cửu Hồng Bao phục vụ dưới trướng Kozuki Oden thì Hiyori gần gũi nhất với Kawamatsu. Sau khi anh trai Momonosuke bị chuyển đến tương lai 20 năm sau, anh chàng Kappa Kawamatsu đã 1 tay chăm sóc cô bé Hiyori. Trong quãng thời gian khó khăn nhất, anh luôn dành cho cô những món ăn ngon, trong khi bản thân tự ăn phế liệu và đôi khi còn nhịn đói. Chính vì vậy mà khi đoàn tụ với Kawamatsu, Hiyori đã khóc, mặc dù cô gọi mình là con gái của một Samurai kiêu ngạo.

Trong số 9 thành viên của Cửu Hồng Bao thì Kawamatsu luôn được Hiyori yêu mến nhất

5. Mối quan hệ kì lạ với Kiyoshiro

Không như Kawamatsu, dựa theo mạch truyện chính thì có thể thấy giữa Kyoshiro và Hiyori có một mối liên hệ mật thiết, không rõ ràng nào đó, chẳng hạn như khi Kyoshiro đánh gục cô trong bữa tiệc tại lâu đài Orochi. Đặc biệt nhất vẫn là việc Hiyori còn sống mặc dù được phía Orochi xác nhận là đã chết. Từ đây có thể hiểu rằng hai người đã lên kế hoạch trước cho sự kiện này, tuy chưa rõ chính xác quan hệ của họ nhưng trong các chương tiếp theo sẽ sớm có câu trả lời cho điều đó.

Kiyoshiro và Hiyori đã lên kế hoạch từ trước cho việc tạo ra một cái chết giả

4. Thứ hạng Oiran

Sau khi giả trang thành Komurasaki, Hiyori đã nỗ lực để tạo ra danh tiếng cho riêng mình. Trong sự kiện Wano Arc đã tiết lộ thêm rằng cô đã giữ cho mình thứ hạng Dayu, đây là cấp bậc cao nhất. Trên hết, vẻ đẹp của Hiyori cũng được cho là không thể so sánh được bởi người ta nói rằng cả đàn ông và phụ nữ đều không thể cưỡng lại vẻ quyến rũ đó. Trong vai trò Komurasaki, cô thường lợi dụng điểm mạnh này để tạo ra cơ hội nhận thêm được sự ưu ái từ người dân.

Trong vai trò Oiran, Hiyori vẫn đạt cho mình thứ hạng cao nhất ở Wano

3. Lí do cô quyến rũ người khác

Komurasaki được biết là đã lừa 3 người đàn ông, dùng nhan sắc để làm họ phải đưa cho cô tất cả những vật có giá trị đến mức bán tất cả gia tài, trở thành người vô gia cư. Mặc dù, ban đầu điều này được cho là một hành động xấu xa, nhưng sau khi sự thật được tiết lộ thì có thể hiểu được việc làm của Hiyori có mục đích tốt bởi cô chỉ lừa đảo những người đàn ông mang tâm địa xấu xa, mồm thì niệm phật nhưng lòng dạ lại mong trấn lột tiền bạc từ những người dân nghèo khổ.

Mặc dù ban đầu bị gọi là hành động xấu xa nhưng về sau, Hiyori đã được minh chứng rằng cô chỉ lừa đảo kẻ xấu

2. Người con gái kiêu hãnh

Kozuki Hiyori được thừa hưởng khá nhiều thứ từ cha mình, Kozuki Oden vĩ đại. Điểm nổi bật nhất được truyền thụ lại từ cha mà cô đã nhận được đó chính là lòng kiêu hãnh. Điều này có thể nhận rõ khi Hiyori nén sự vui mừng đến sắp khóc chỉ vì nghe tin Inuarashi và Nekomamushi còn sống hay việc cô dám chống lại Shogun của Wano, Kurozumi Orochi và tát hắn một cú rõ đau khi dám chạm đến giới hạn của cô.

Kozuki Hiyori thừa thưởng tính cách kiêu hãnh từ người cha Samurai của mình

1. Thanh bảo kiếm Enma

Trước khi chết, Kozuki Oden đã giao phó 2 thanh kiếm quan trọng cho hai người con của mình. Trong đó, Kozuki Momonosuke sẽ sử dụng thanh Ame no Habakiri còn Hiyori thì được tặng danh kiếm Enma. Vì không theo con đường kiếm đạo như cha và anh trai, cô đã trao nó lại cho Zoro, mặc dù đó là vật gia truyền từ người cha quá cố. Đổi lại, Hiyori yêu cầu anh phải trả lại kho báu của Wano quốc, thanh kiếm đen nổi tiếng Shusui.

Hiyori đã đề nghị Zoro hãy đổi danh kiếm Enma với thanh kiếm đen Shusui nổi tiếng

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Hé lộ tiêu đề những tập tiếp theo của anime, toàn đất diễn của Zoro

Phim-Truyện

One Piece: Xếp hạng sức mạnh những nhân vật trong băng Mũ Rơm tính đến hiện tại

Phim-Truyện

One Piece: Liệu Sanji với Raid Suit có mạnh hơn hay vẫn kém Luffy?

Phim-Truyện

One Piece: Arc Wano sẽ có kết thúc như thế nào?

Worth reading...
Spoiler One Piece 972: Orochi phản kèo giao ước 60 phút?