close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

One Piece: 4 màn ‘phối kết hợp’ cho ra em bé không tưởng nhất, cha mẹ một đằng con một nẻo?

Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V điểm qua những màn ‘phối kết hợp’ khó tin nhất khi mà bố mẹ và con cái nhìn…chẳng giống nhau chút nào trong One Piece.

Trong One Piece, có muôn vàn những điều khó tin xuất hiện khiến người đọc không ngừng đặt ra những câu hỏi như “Tại sao ? Thế nào ?…”. Đa số những chi tiết này đều góp phần tạo cảm giác thoải mái cho người đọc hoặc làm nổi bật tính cách hoặc đặc điểm của một cá nhân hay tập thể nào đó. Thế nhưng, có một điểm khiến ai cũng phải “xoắn não”, bất lực để giải thích đó chính là những màn “phối kết hợp” cho ra sản phẩm trong One Piece. Đôi khi bố mẹ một đằng mà con cái lại một nẻo, có ngoại hình chẳng giống chút nào, thậm chí là đối nghịch hoàn toàn. Hay việc đứa con trong bụng mẹ gần 2 năm trời không chịu chui ra mà vẫn sống khỏe mạnh… Ở bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V điểm qua một vài trường hợp như thế nhé !

1. Big Mom và đàn con “đông như quân Mông”

Đàn con này mà nhớ hết tên cũng đã đủ mệt rồi

Được biết tới với vị thế là một Tứ hoàng mạnh mẽ và quyền lực, Big Mom chính là một thế lực của thế giới hải tặc trong One Piece. Bên cạnh tiền tài, danh vọng và địa vị cao chót vót thì Big Mom cũng nổi tiếng với việc đã “qua tay” 43 đời chồng, bên cạnh đó là đàn con “đông như quân Mông” với 46 người con trai và 39 người con gái. Không khó hiểu khi người ta vẫn gọi bà là Hà Thiên…, à không, Mẹ Lớn.

“Mẹ lớn” đã cá biệt ngay từ nhỏ

Với việc có tới 43 ông chồng, mà mỗi người lại thuộc những chủng tộc với vóc dáng và sức mạnh hoàn toàn khác nhau, đã có không ít những màn “phối hợp” không tưởng được tạo ra từ Mẹ lớn. Dàn con của Big Mom trải dài từ Tộc cổ dài, Tộc người cá, Tộc người tí hon,…Có thể nói, trường hợp của Mẹ lớn chắc chắn là một trong những “ca” hiếm nhất trong One Piece. Thậm chí, chính bản thân Big Mom cũng là một trường hợp khó tin khi mà cha mẹ của bà là những người hết sức bình thường, thế nhưng Mẹ lớn lại sở hữu vóc dáng “quá khổ” ngay từ khi sinh ra.

2. Portgas D. Rouge mang thai Hỏa quyền Ace trong khoảng thời gian không tưởng…20 tháng

Gia đình hạnh phúc của Vua hải tặc

Như chúng ta đã biết, Portgas D. Rouge chính là người vợ của người đàn ông quyền lực nhất, vua hải tặc Gol D. Roger. Con trai của hai người không ai khác chính là Hỏa quyền Portgas D. Ace. Với việc chồng của Rouge chính là vua hải tặc khét tiếng và nguy hiểm nhất  thời bấy giờ, cô luôn phải mòn mỏi chờ đợi người tình của mình trong cô đơn khi mà Gol D. Roger luôn bận bịu với công cuộc chinh phục biển cả của mình. Thậm chí, khi mang thai Ace, cô còn bị Hải quân truy đuổi gắt gao vì có dính líu tới Vua hải tặc. Để tránh sự chú ý từ Chính quyền, Gol D. Roger đã cho vợ của mình dùng một loại thảo dược giúp giữ thai nhi trong bụng suốt 20 tháng trời. Mặc dù biết chuyện gì cũng có thể xảy ra trong One Piece, thế nhưng việc mang thai đứa bé trong khoảng thời gian dài như vậy là một điều không tưởng ở ngoài đời và là một nỗ lực vô cùng to lớn của Portgas D. Rouge, qua đó phần nào cũng nói lên tình cảm của bà dành cho Vua hải tặc Gol D. Roger là to lớn đến chừng nào.

3. Nữ hoàng Otohime đứa con gái “siêu to khổng lồ”

Nếu không nói thì chắc chẳng ai nghĩ Otohime là mẹ của Shirahoshi

Otohime là nữ hoàng của vương quốc Ryugu đồng thời cũng là vợ của vua Neptune. Cô là một người tốt, luôn cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất đến cho Đảo người cá. Gia đình của Otohime bao gồm vua Neptune và 4 đứa con, trong đó có 3 người con trai và 1 người con gái. Sẽ không có gì để nói về 3 người con trai bởi chúng có ngoại hình khá giống bố. Thế nhưng người con gái út của 2 vợ chồng nữ hoàng, có tên Shirahoshi lại là ngoại lệ khi mà cơ thể “siêu to khổng lồ” của cô khi mới đẻ ra đã lớn gấp 5 lần người mẹ của mình. Có lẽ, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thể giải thích được vấn đề “trìu tượng” này cả. Thật tội nghiệp cho Otohime giây phút mà cô hạ sinh đứa con gái của mình.

4. “Nữ nhi quốc” Amazon Lily

Amazon Lily không hề có bóng dáng của bất kỳ người đàn ông nào

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều biết tới cái tên “Nữ nhi quốc” xuất hiện trong tác phẩm huyền thoại Tây du kí. Tại Nữ nhi quốc, toàn bộ người dân ở đây đều là đàn bà, con gái và không hề có bóng dáng của bất kỳ người đàn ông nào. Trong One Piece cũng xuất hiện một hòn đảo như vậy có tên Amazon Lily, nơi mà Xà nữ vương Boa Hancock cai trị. Tại Amazon Lily, toàn bộ người dân trên đảo đều là nữ giới. Có một số giả thuyết cho rằng, để duy trì nòi giống của mình, những người thuộc tộc Kuja sẽ phải rời khỏi hòn đảo để thụ thai. Sau khi hạ sinh em bé (tất cả em bé sinh ra đều là nữ), họ sẽ quay trở lại hòn đảo này và nuôi lớn những đứa con của mình. Chưa biết giả thuyết này có đúng không, thế nhưng việc toàn bộ cư dân tại Amazon Lily đều là nữ giới thì một lần nữa khoa học lại phải chào thua “thánh” Oda rồi.

 

 

 

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tại sao One Piece hoạt động lâu dài trong khi những anime khác thì không?

Phim-Truyện

One Piece: Ai sẽ là thành viên thứ 11 trong băng Mũ Rơm?

8.5
Game MobileReview

Hải Tặc Đại Chiến: Game One Piece thế hệ mới

Phim-Truyện

One Piece 941: Nụ cười hòa lẫn nước mắt, băng Mũ Rơm nổi giận tột độ