close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

One Piece: 4 điều giúp Wano Arc trở thành sự kiện thú vị nhất

Bằng cách lồng ghép với những tình tiết độc nhất vô nhị đã giúp cho Wano Arc trở thành sự kiện thú vị nhất trong One Piece.

Nơi hội tụ những nhân vật tai to mặt lớn

Điều khiến Wano Arc trở nên thú vị hơn bao giờ hết là do nó có sự góp mặt của rất nhiều nhân vật tai to mặt lớn. Từ hai Tứ Hoàng mạnh mẽ như Kaido và Big Mom cho đến những băng hải tặc huyền thoại như Roger và Râu Trắng,… Sự kiện này cũng được chính Lão Phật Gia Sengoku thừa nhận rằng nó quá bất thường.

Sengoku cho rằng Wano là nơi có liên quan đến rất nhiều nhân vật tai to mặt lớn

Giải mã hành trình của Roger

Trong One Piece, cuộc đời của Roger vẫn còn là một ẩn số cho đến khi sự kiện Wano xảy ra. Tại Wano Arc, theo dòng hồi tưởng của Oden, độc giả đã có cái nhìn rõ hơn về khoảng thời gian 1 năm cuối cùng của vị Vua Hải Tặc lừng lẫy. Cũng ngay phân đoạn Flashback này, những bí mật dần được hé lộ như cách để đến hòn đảo Laugh Tale, Joyboy rốt cuộc là ai và One Piece chứa 1 thứ gì đó rất gây cười?

Băng hải tặc Roger khi còn trẻ xuất hiện trong Wano Arc

Liên minh Luffy – Law – Kid

Cũng trong sự kiện Wano, liên minh mà các Fan hâm mộ mong chờ nhất đã xuất hiện. Tuy bộ 3 Law, Kid và Luffy rất đối nghịch với nhau về nhiều thứ nhưng, còn gì tuyệt vời hơn khi có thể chứng kiến cả ba Siêu Tân Tinh mạnh nhất cùng nhau hợp tác. Điều này khiến cho nhiều độc giả trở nên vô cùng phấn khích khi sẽ có thể chứng kiến phân cảnh 3 anh chàng lật tung ngôi vị của hai Tứ Hoàng?

Wano Arc

Liên minh Luffy, Law và Kid trong Wano Arc

Cú lừa của những cú lừa

Đã nhắc đến Wano Arc thì chắc chắn không thể bỏ qua những cú lừa. Với tài năng lèo lái của mình, tác giả Oda dẫn người xem hết từ cú lừa này đến cú lừa khác khi cho xuất hiện các nhân vật nằm vùng như Kanjuro, người có âm mưu phản bội từ khi còn trẻ. Hay việc Kinemon nghĩ mình đã bị lừa nhưng thực ra ông hiểu sai sự việc và vô tình, điều đó làm cho Kanjuro đưa thông tin sai. Thậm chí, một số Fan trung thành của bộ truyện One Piece còn đùa vui rằng “Không biết lần này, tác giả Oda sẽ có thêm cú lật bánh tráng nào nữa hay không?”.

Khá bất ngờ khi Kanjuro chính là tên phản bội

Wano Arc

Kinemon nghĩ là bị địch lừa hóa ra lại là lừa địch

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece novel A: Ace's Story ra mắt trailer kỉ niệm đặc biệt

Phim-Truyện

One Piece: Rốt cuộc giới tính nhân vật Yamato là nam hay nữ?

Phim-Truyện

One Piece: Điều gì xảy ra nếu Garp chiến đấu với Râu Trắng tại Marineford?

Phim-Truyện

One Piece: Top 6 nhân vật có thể tử trận trong arc Wano