close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

One Piece: 3 nhân vật ‘nằm vùng’ gây hoang mang trong sự kiện Wano

MANGA_ Sau khi One Piece chap 974 ra mắt, các độc giả trở nên vô cùng hoang mang bởi những nhân vật nằm vùng đột nhiên xuất hiện khá nhiều trong sự kiện Wano Arc.

X.Drake

Khi còn trẻ, X.Drake còn có một tên gọi khác là Dory, cha của anh từng làm một hải quân nhưng sau này, ông trở thành hải tặc và dần có xu hướng bạo lực với con trai mình. Chính vì thế mà X.Drake đã trốn đi, anh gia nhập Hải Quân và làm đến vị trí Thiếu Tướng. Tuy nhiên, số phận đẩy đưa đã làm anh phải từ bỏ chức vụ, bắt đầu sự nghiệp làm hải tặc. Về sau, X.Drake đầu quân cho băng hải tặc Bách Thú của Kaido.

Chân tướng thật của X.Drake trong One Piece

Cứ ngỡ X.Drake khi đặt chân vào làm hải tặc sẽ không còn dính dáng gì đến lực lượng hải quân cũ nhưng không, anh chính là chỉ huy lực lượng hải quân “ngầm”, gia nhập băng Bách Thú để thu nhập thông tin. Đây hẳn là một cú lừa khá thú vị khi các độc giả giờ đây đã có thể biết thêm một dạng thiên địch mới trong thế giới hải tặc.

Kyoshiro (20 năm)

Cũng trong Wano Arc, nhân vật Denjiro đã khiến nhiều Fan hâm mộ One Piece không khỏi suy diễn, đau đầu để tìm ra thông tin vị Samurai nắm giữ chuôi kiếm đỏ cuối cùng. Hóa ra, chân tướng thật của ông thực sự rất gần và không ai khác chính là trùm Yakuza Kyoshiro. Hiển nhiên, các độc giả trở nên vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy rõ sự khác bịệt về diện mạo ở quá khứ lẫn hiện tại của Denjirou.

Diện mạo hiện tại và quá khứ của Denjiro

Tuy nhiên, theo cách lí giải của tác giả Oda, Denjiro sau khi chứng kiến cái chết của Oden đã không khỏi tự giận bản thân mình quá yếu kém. Trong cơn thịnh nộ, gương mặt ông dần trở nên biến dạng, mái tóc của Denjiro cũng biến đổi sang màu xanh dương, sự thay hình chuyển dạng này đủ để người thuộc hạ trung thành của Oden qua mắt được cả Orochi, trụ vững chức vụ Yakuza tận 20 năm.

Kanjuro (39 năm)

Nếu kể đến nhân vật thuộc dạng “nằm vùng” cực đỉnh trong sự kiện Wano thì chắc chắn không thể bỏ qua Kanjuro. Không như người đồng môn Denjiro, Kanjuro  đã bắt đầu sử dụng kĩ thuật diễn xuất ngay từ khi còn nhỏ, hắn lừa Oden, qua mặt các Samurai nắm giữ bao kiếm đỏ cũng như gạt hết tất cả những người mà hắn từng gặp gỡ dưới danh nghĩa, đầy tớ trung thành của Oden.

Giải Oscar vàng có lẽ sẽ thuộc về Kanjuro trong One Piece

Tuy nhiên, kịch nào cũng phải hạ màn và trong One Piece 974, kẻ phản bội Kanjuro đã lộ mặt. Chính hắn là người đã tiết lộ mọi kế hoạch cho Orochi cũng như gián tiếp kéo Wano vào tình trạng bế quan tỏa cảng.

Dù mọi chuyện dần được đưa ra ánh sáng nhưng, với phong cách lèo lái của tác giả Oda thì có thể những chương tiếp theo trong One Piece sẽ xuất hiện thêm một vài “cú lừa” nho nhỏ khác.

Tham gia cộng đồng yêu thích Anime/Manga tại: Wibu Vạn Tuế (Official)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Spoiler One Piece 980: Kid nổi giận đấm thẳng mặt tên phản bội Apoo

Phim-Truyện

One Piece bản Live Action sẽ được quay tại Nam Phi

Phim-Truyện

One piece: Tìm hiều về 7 băng hải tặc đồng minh của nhóm Luffy

Phim-Truyện

One Piece: 5 việc đáng sợ mà Chính Quyền Thế Giới đã từng làm