close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

One Piece 1005 Spoiler: Sanji bị bắt, Jack đích thân truy sát Cửu Hồng Bao

Sau bao sự chờ đợi thì cuối cùng chap 1005 của manga One Piece đã được ra mắt, cùng Game4V tìm hiểu xem One Piece 1005 Spoiler có gì hấp dẫn.

One Piece 1005 Spoiler

Tiêu đề One Piece chap 1005: “Đứa trẻ của ác quỷ”, đây chính là biệt danh của Nico Robin khi cô bị Hải Quân truy nã sau sự kiện Ohara.

Mở đầu chap mới là khung cảnh được nối tiếp của chap 1004, khi Black Maria đang thúc giục Sanji mau gọi Nico Robin đến chỗ của bọn họ. Còn ở một bên khác thì những sinh vật có mang lá bùa in hình con mắt mà Bao Huang sử dụng không những có thể chia sẻ hình ảnh với Bao Huang mà còn bao gồm cả âm thanh mà sinh vật đó nghe được, không biết đây là một khả năng đặc biệt để thu thập tin tức của CP-0 hay đến từ sức mạnh Trái Ác Quỷ. Sanji đã bị Black Maria đánh bại mà không có bất kì sự chống trả nào, tất nhiên không phải Sanji yếu đến nỗi thua cả cô mà là do Black Maria là nữ giới, theo Sanji, đàn ông chân chính không bao giờ được đánh phụ nữ (Nhưng vẫn đánh Big Mom). Tất cả những cấp dưới của Black Maria là nam đều đã bị Sanji tiêu diệt, chỉ còn lại những tên cấp dưới là nữ giới. Sau khi bị Black Maria đánh gục, Sanji hét to: “Robin, mau cứu tôi, lúc này tôi đang ở tầng 3 và bị bắt làm con tin mất rồi!”

One Piece 1005 Spoiler: Sanji bị bắt, Jack đích thân truy sát Cửu Hồng Bao

One Piece 1005 Spoiler

Tiếp theo đó chúng ta nhìn thấy sự phản ứng của những người khác khi nghe thấy lời cầu cứu của Sanji thông qua lá bùa truyền tin của Bao Huang. Vừa nghe tin Sanji thua cuộc và bị bắt giữ, Nami ngay lập tức nhận ra đối thủ của anh là phụ nữ vì điều này quá dễ đoán.  Sau đó Robin xuất hiện và dùng một bàn tay khổng lồ để tấn công Black Maria, theo sau cô là Brook, anh đã thành công giải cứu Sanji bằng cách đóng băng đám tơ lại. Robin gửi lời cảm ơn đến Sanji vì đã tin tưởng cô.

Sau đó chúng ta được tiết lộ bí mật về khả năng thật sự của Bao Huang, theo đó những sinh vật có dán lá bùa của Bao Huang trên mặt được tiết lộ đều là sinh vật máy chứ không phải động vật thực sự. So sánh một cách dễ hiểu thì chúng là những chiếc camera cùng máy ghi âm có thể chuyển động và đi bất cứ nơi nào theo mệnh lệnh.

Chuyển cảnh thì thuộc hạ của Kaido đã phát hiện ra Yamato. Ở một bên khác, do Black Maria đã bị Robin và Brook chặn lại, thế nên Jack quyết định sẽ đích thân đi giết Cửu Hồng Bao thay cô. Cuối chap là cảnh Black Maria đối đầu với Robin và Brook.

Tuần sau vẫn sẽ có chap mới.

>>> Xem thêm: Series WandaVision của Marvel đang là series thịnh hành nhất thế giới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Piece: Lý do trước kia Marco luôn bị các fan hâm mộ đánh giá thấp

Phim-Truyện

One Piece: Lý do Sanji nhờ giúp đỡ trong chap 1005 là sự lựa chọn tốt nhất

Phim-Truyện

One Piece: Ai thực sự là cha của con trai Makino?

Phim-Truyện

One Piece 965: Roger vs Râu Trắng, quá khứ của Orochi