Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Ơn trời, tướng mới Taliyah không có bộ dạng của quái thú!

Cách đây ít giờ, Riot Games đã chính thức ra mắt đoạn teaser để giới thiệu về tướng mới Taliyah.

Vào cuối tuần trước, Riot bất ngờ tung ra những thông tin đầu tiên về vị tướng mới trong LMHT. Cụ thể, họ cho ra mắt bộ “truyện ngắn” kéo dài 7 chương nói về vị tướng có tên Taliyah. Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Shurima, Taliyah có biệt tài điều khiển đất. Chính năng lực đặc biệt này đã khiến Taliyah bị Noxus dụ dỗ, rủ cô đi “phá làng phá xóm” ở xứ sở Ionia. Nhận ra được sai lầm của mình, Taliyah quyết định bỏ trốn và tình cờ gặp Yasuo. Hai người trở thành “thầy trò” một cách bất đắc dĩ và Taliyah quyết tâm quay lại Shurima để ngăn cản ý định ép dân chúng làm nô lệ của hoàng đế Azir.

noverla-graphic-footer (1)

Tóm tắt cốt truyện là vậy, và cách đây ít giờ, Riot Games đã chính thức ra mắt đoạn teaser dài 55 giây giới thiệu về vị tướng này. Dù chưa đến 1 phút nhưng mọi thứ về Taliyah đều được khắc họa rõ nét. Cô có khả năng điều khiển đất, cưỡi đi trên những đụn cát cao vời vợi. Ngoài ra sự liên quan mật thiết của Taliyah với Yasuo cũng được thể hiện rõ khi hai người dùng một câu nói: “I will follow this path until the end” (Ta sẽ theo đuổi con đường này tới tận cùng).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H1nRIX-qvbo” ]

Phải thầm cảm ơn Riot vì sau rất nhiều vị tướng mới có hình thù kì dị như quái thú, lần này Taliyah có gương mặt tương đối xinh xắn và chấp nhận được. Theo dự kiến và theo “thói quen” của Riot, chi tiết bộ kĩ năng của Taliyah sẽ được cập nhật vào đêm mai. Game4V sẽ gửi tới các bạn chi tiết bộ kĩ năng của vị tướng này ngay khi có những thông tin chính thức.

taliyah

[fresh_embepost pid=”349320″ ]

[fresh_embepost pid=”349030″ ]

Bài liên quan
eSports

LMHT: Cloud 9 nhận án phạt 4 tỉ vì lén lút bán cổ phiếu cho game thủ

eSports

LMHT: Tất cả những thay đổi về bản đồ và Rồng tiền mùa giải

eSports

SHOCK: HLV cũ và CEO của Griffin bị cấm tham gia các giải đấu LMHT vĩnh viễn

eSports

LMHT chuyển nhượng: Xạ thủ Zven về Cloud 9, Sneaky sẽ về đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.