close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

On Green: Tận hưởng cảm giác đánh Golf với nền đồ họa tuyệt đẹp

On Green là một trò chơi đánh Golf trực tuyến, game chuẩn bị đi vào giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 vào cuối năm nay

Theo các tin tức game mới nhất, nhà sản xuất Neowiz Games xác nhận sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta lần thứ 2 cho tựa game On Green do họ phát triển vào khoảng cuối năm nay. Nếu bạn chưa biết, On Green là một trò chơi đánh Golf trực tuyến,  game được xây dựng dựa trên ý tưởng của các giải đấu Golf từ mở rộng cho đến chuyên nghiệp diễn ra trên thế giới.

on-green (2)

Điểm nổi bât của On Green là game có đồ họa 3D cực kì đẹp mắt, thế giới bên trong trò chơi rộng lớn với vô số địa hình, màn chơi khác nhau như: cánh đồng, bãi biển, vách núi, núi tuyết, khu nghỉ dưỡng, bìa rừng… tùy vào khả năng và sở thích mà người chơi có thể lựa chọn tham gia.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=ZdrVZYFjxhI#t=19″]

On Green có đồ họa cực đẹp.

Tham gia vào On Green, người chơi sẽ hóa thân thành một tay Golf thủ nghiệp dự, bắt đầu tập luyện và tham gia các giải đánh Golf trong trò chơi. Mô hình giải đấu trong game rất đa dạng, và được tổ chức liên tục với nhiều qui mô lớn nhỏ khác nhau. Bạn có thể tham gia các giải đấu nhỏ cùng bạn bè, hoặc đăng ký tham gia các giải đấu quốc tế, giành giải thưởng, khẳng định tên tuổi mình trên bảng xếp hạng.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=aji62MgZzTM”]

Một đoạn giới thiệu chế độ chơi trong game.

Ngoài ra, hệ thống màn chơi, địa hình, thời tiết, tác động ngoại cảnh… trong game cũng được nhà sản xuất xây dựng khá tỉ mỉ, tạo cảm giác chân thật, giống như bạn đang tham gia các buổi đánh Golf ngoài trời thực thụ. Người chơi cần phải để ý đến hướng gió, hay trời mưa, bùn đất, dòng sông…những yếu tố này có thể ảnh hướng rất lớn đến khả năng đánh bóng của bạn.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=wnxa9iV-xT0″]

Bên cạnh đó, theo nhà sản xuất cho biết, game có hệ thống thời trang, dụng cụ thi đấu với nhiều mẫu mã khác nhau, người chơi có thể dùng các khoảng tiền thắng giải để mua sắm, trang bị cho mình những vật dụng cần thiết cho các mùa giải sau.

On Green

On Green dự kiến sẽ Closed Beta lần thứ 2 vào khoảng quí 4 năm nay. “Nhiều game thủ yêu thích game thể thao, và bên cạnh đó chúng tôi biết rằng có những người thích đánh Golf những không thể đi xa hoặc không có thời gian tham gia, chính ví vậy On Green ra đời để phục vụ cho bạn, bạn có thể tham gia đánh Golft cùng bạn bè ngay tại nhà của mình.” – Đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

>>> Asker đã chính thức kết thúc giai đoạn Closed Beta 1 vào ngày 10/10 vừa qua.

Bài liên quan
Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"