close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Ơn giời! Warface chính thức đổi chủ, tiếp tục đồng hành cùng game thủ Việt

Trong một động thái mới đây, cổng phân phối game quốc tế My.com đã chính thức thông báo về thương vụ chuyển nhượng bản quyền của tựa game bắn súng Warface thuộc sở hữu của NSX Crytek, đồng nghĩa với việc siêu phẩm bắn súng này sẽ không bị đóng cửa như nhiều game thủ lo ngại trước những thông tin đồn đoán gần đây.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, Crytek – NSX chính của Warface trong thời gian qua đã gặp phải những khó khăn về tài chính đã khiến công ty này phải đóng cửa 5 trên tổng số 7 chi nhánh của mình, đồng thời cắt giảm một số dự án game đang vận hành.

Với việc tập trung toàn lực vào việc phát triển các hậu bản của Crysis và nền tảng đồ họa CryEngine, đã có nhiều thông tin cho rằng dự án Warface cũng sẽ bị Crytek khai tử. Tuy nhiên thì thật may mắn là điều này đã không xảy ra do NSX game đã tìm được phương án giải quyết ổn thỏa cho đứa con tâm huyết của mình.

warface

Theo đó, Crytek sẽ chính thức chuyển nhượng quyền sở hữu Warface cho My.com – một cổng phát hành game khá nổi tiếng và uy tín tại khu vực Tây Âu và Bắc Mĩ với việc vận hành những tựa game tên tuổi như Revelation Online, Armored Warfare, và Skyforge. Được biết, trên thực tế, My.com chính là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty Mail.ru, và cũng thật thú vị khi đây chính là công ty phát hành Warface tại Nga.

Đại diện của Crytek cho biết, công tác chuyển nhượng sẽ được tiến hành một cách êm thấm nhất, các tài sản thuộc quyền sở hữu của người chơi như tài khoản, item, vật phẩm vẫn sẽ được giữ nguyên, và Crytek cũng sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm về việc phát triển các phiên bản tiếp theo của Warface.

warface

Như vậy là cho đến lúc này, game thủ Việt đã có thể hoàn toàn yên tâm về số phận của tựa game mà mình yêu thích. Và với vị thế là một NPH tên tuổi với thương hiệu đã được khẳng định, My.com cũng hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới dành cho tựa game nhập vai bắn súng tên tuổi này.

[fresh_embepost pid=”402288″ ]

[fresh_embepost pid=”402185″ ]

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

eSports

MC Minh Nghi gia nhập đội tuyển S.Y.G Valorant

eSports

Tìm hiểu 15 đặc vụ trong Valorant vừa cập bến Việt Nam

eSports

5 điều cần biết về VALORANT Việt Nam nhân ngày ra mắt game thủ