Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

OMG 3Q tiếp tục đột phá với phiên bản mới – Hoàng Kim Thánh Thú

Ngày 06/11/2019, phiên bản mới tháng 11- Hoàng Kim Thánh Thú chính thức cập bến OMG 3Q với sự đột phá của những kim tướng mới cùng tính năng mới cực hot.

OMG 3Q – tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia Châu Á khác, với tiêu chí mang lại cho cộng đồng game thủ sự chăm sóc chu đáo và ân cần nhất, đặc biệt NPH thường xuyên mang đến hàng loạt những sự kiện tri ân cộng đồng và những tính năng đột phá qua từng phiên bản mới, cụ thể như phiên bản mới tháng 11 – Hoàng Kim Thánh Thú.

Đầu tiên, OMG 3Q mang đến cho cộng đồng một tính năng cực hot – Thần Thú Hóa Kim, cho phép những thần thú trong đội hình có thể đột phá lên Kim. Game thủ OMG 3Q giờ đây đã có thể gia tăng đáng kể chỉ số lực chiến của mình với những Kim Thần Thú mới với những kỹ năng thiên phú cao cấp và hiệu quả hơn.

Tiếp theo chính là sự quay trở lại của một vài gương mặt đã vắng bóng khá lâu trên chiến trường OMG 3Q. Trong phiên bản cập nhật tháng 11 này, ngoài Thần Thú hóa Kim ra còn có 4 gương mặt nữa cũng đã đột phá lên Kim: Hoàng Trung, Tôn Thượng Hương, Từ Hoảng và Trương Giác, hứa hẹn sẽ góp phần làm phong phú và đa dạng hóa các lỗi build đội hình hiện có của game thủ.

Ngoài ra, OMG 3Q còn cho ra mắt thời trang cam mới: “Thiên Lang Tinh”, nâng cấp ngoại hình của nhân vật chính đại diện cho người chơi trong game.

OMG 3Q – game đấu tướng chiến thuật hàng đầu Việt Nam do VNG độc quyền phát hành.

Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Link Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

'Đường lên đỉnh ZingSpeed Mobile' là hoạt động chính mừng game tròn 01 tuổi

eSportsGame Mobile

Mobile Legends: Bang Bang VNG mừng sinh nhật 01 tuổi

7.3
Game MobileGame OnlineReview

Học Viện Bảo Bối: Đấu thẻ bài Pokemon, đơn giản nhưng dễ nghiện

Game Mobile

Vui Lễ Nhà Giáo, thầy trò Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rủ nhau vượt ải Thí Luyện Sư Đồ