close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

OMG 3Q tiếp tục đột phá với phiên bản mới – Hoàng Kim Thánh Thú

Ngày 06/11/2019, phiên bản mới tháng 11- Hoàng Kim Thánh Thú chính thức cập bến OMG 3Q với sự đột phá của những kim tướng mới cùng tính năng mới cực hot.

OMG 3Q – tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia Châu Á khác, với tiêu chí mang lại cho cộng đồng game thủ sự chăm sóc chu đáo và ân cần nhất, đặc biệt NPH thường xuyên mang đến hàng loạt những sự kiện tri ân cộng đồng và những tính năng đột phá qua từng phiên bản mới, cụ thể như phiên bản mới tháng 11 – Hoàng Kim Thánh Thú.

Đầu tiên, OMG 3Q mang đến cho cộng đồng một tính năng cực hot – Thần Thú Hóa Kim, cho phép những thần thú trong đội hình có thể đột phá lên Kim. Game thủ OMG 3Q giờ đây đã có thể gia tăng đáng kể chỉ số lực chiến của mình với những Kim Thần Thú mới với những kỹ năng thiên phú cao cấp và hiệu quả hơn.

Tiếp theo chính là sự quay trở lại của một vài gương mặt đã vắng bóng khá lâu trên chiến trường OMG 3Q. Trong phiên bản cập nhật tháng 11 này, ngoài Thần Thú hóa Kim ra còn có 4 gương mặt nữa cũng đã đột phá lên Kim: Hoàng Trung, Tôn Thượng Hương, Từ Hoảng và Trương Giác, hứa hẹn sẽ góp phần làm phong phú và đa dạng hóa các lỗi build đội hình hiện có của game thủ.

Ngoài ra, OMG 3Q còn cho ra mắt thời trang cam mới: “Thiên Lang Tinh”, nâng cấp ngoại hình của nhân vật chính đại diện cho người chơi trong game.

OMG 3Q – game đấu tướng chiến thuật hàng đầu Việt Nam do VNG độc quyền phát hành.

Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Link Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG