close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

OMG 3Q – Siêu hội tri ân đại chiến máy chủ tháng 11

Nằm trong chuỗi sự kiện Siêu Hội Tri Ân, tháng 11 này khi tham gia 3 máy chủ mới từ S269 đến S271, game thủ sẽ nhận ngay hàng ngàn ưu đãi cực hấp dẫn từ OMG 3Q.

Với cộng đồng đông đảo trên 5 triệu người chơi, OMG 3Q đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc. Đặc biệt, OMG 3Q thường xuyên có những event, quà tặng ưu đãi đặc biệt dành tặng cộng đồng, trong đó phải kể đến sự kiện cực HOT đang diễn ra trong tháng 11 mang tên Siêu Hội Tri Ân – Đại Chiến Máy Chủ Mới.

Đầu tiên là sự kiện Đăng nhập nhận ngay túi chọn thời trang Chủ Tướng với 3 bộ: Húc Nhật Long, Tiêu Dao Giang Thượng và Âm Dương Vô Cực. Và để hỗ trợ Chủ Nhân thuận lợi đại náo đáu trường Tam Quốc, OMG 3Q còn dành tặng người chơi còn nhận thêm rất nhiều phần quà như: Gói tướng đỏ Triệu Vân, Lữ Bố, Tôn Sách… túi chiến hồn cam, trang bị kỳ lân…

Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội hóa thân thành anh hùng Tam Quốc như Lữ Bố, Triệu Vân, Gia Cát Lượng… với việc khoác lên mình những bộ thời trang đỏ Chủ Tướng với nhiều thời trang HOT như: Vô Gian Chiến Thần, Đấu Chuyển Tinh Di, Hổ Khiếu… nhất là trang bị Liệt Thiên – trang bị có chỉ số cao nhất game hỗ trợ đua top cực mạnh khi tham gia sự kiện Tích lũy nạp Nguyên Bảo.

Cuối cùng không thể thiếu là sự kiện Đua TOP lực chiến nhận trang bị Kim Long, pet Minh Dực Ma Báo cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài ra OMG 3Q còn rất nhiều event khác dành cho cộng đồng cùng rất nhiều sự kiện in-game hấp dẫn khác dành cho người chơi dịp này!

Xem chi tiết thể lệ tại: http://omg3q.360game.vn/tin-tuc/tin-tuc/s-kien-dac-biet-dai-chien-may-chu-s269-s271.html

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

 

Bài liên quan
Thư Viện Game

OMG 3Q

Game Mobile

OMG 3Q tiếp tục đột phá với phiên bản mới - Hoàng Kim Thánh Thú

Game Mobile

Cộng đồng game thủ OMG 3Q tưng bừng tham gia 'Đại hội chuyển giới'

Game Mobile

Cộng đồng OMG 3Q sốt sắng với phiên bản tháng 10 – Chiến Trường Tam Quốc