close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

OMG 3Q

 Thể loại: Thẻ tướng
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: VNG
 Ngày ra mắt: 22/08/2017

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

OMG 3Q, có tên tiếng Trung là 放开那三国 2 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 2), là một sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – chiến thuật đánh theo lượt. Đúng như tên gọi của mình, game khai thác một đề tài rất quen thuộc là bối cảnh Tam Quốc thời kỳ Hậu Hán trong lịch sử Trung Quốc, với cuộc chiến “tranh thiên hạ” của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô.

Phóng Thích Tam Quốc 2 không chỉ là một sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc, mà sức ảnh hưởng của nó cũng rất lớn mạnh trong lần “xuất ngoại” đầu tiên tại Hàn Quốc. Dù sở hữu một đề tài không hề mới mẻ, song Phóng Thích Tam Quốc 2 vẫn khiến cho cả game thủ Trung Quốc lẫn Hàn Quốc mê mẩn nhờ nền tảng đồ họa thuộc dạng “ưu tú” trong dòng game thẻ tướng và lối chơi có phần Hard-core, đòi hỏi nhiều sự đầu tư trí óc hơn so với nhiều tựa game cùng thể loại.

Ngoài yếu tố sắp xếp thẻ tướng dàn trận thông thường thì game còn sở hữu tính năng gọi nôm na là “duyên phận”, nghĩa là những vị tướng có quan hệ hoặc dính líu tới nhau trong lịch sử thì khi sắp xếp cùng một đội hình sẽ được gia tăng thêm chỉ số hoặc Skill ẩn tương ứng với quan hệ tương tác đó.

 

OMG 3Q

OMG 3Q, có tên tiếng Trung là 放开那三国 2 (tạm dịch: Phóng Thích Tam Quốc 2), là một sản phẩm game Mobile thuộc thể loại thẻ tướng – chiến thuật đánh theo lượt.

Xem thêm »