[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

OG tung đội hình mới, nhắm tới khiên Aegis thứ 3

Trong khi fan hâm mộ vẫn đang bàng hoàng vì OG thay máu gần như toàn bộ thì đội tuyển sừng sỏ đã tung ra đội hình mới vô cùng hứa hẹn.

Trong những ngày game thủ cả nước đang đón Tết cùng người thân, OG đã đưa ra thông tin offlaner của team là game thủ người Pháp Sébastien “Ceb” Debs cùng với người chơi ở vị trí support 4 Jesse “JerAx” Vainikka rời khỏi đội hình chính. Ceb dường như sẽ tiếp tục đồng hành với esports ở vai trò coach, còn JerAx đã tuyên bố “nghỉ hưu”. Cùng với việc carry của team là em út Anathan “ana” Pham xác nhận không tham gia thi đấu chính thức trong năm nay, OG sẽ chỉ còn hai thành viên là đội trưởng N0tail cùng midlaner Topson.

Đội hình mới của OG trong năm 2020

Có rất nhiều lời đồn đoán về việc tại sao OG giải tán sau TI cũng như nhiều fan hâm mộ của đội tuyển cho rằng team sẽ sớm tề tựu trước thềm TI10 năm nay 2020, tuy nhiên hiện tại đội hình của OG cho mùa giải 2020 này đã được công bố. Với sự góp mặt bất ngờ của midlaner đến từ EG – Syed Sumail “SumaiL” Hassan và tiếp theo đó là cựu game thủ đến từ Secret Yeik “MidOne” Nai Zheng, cùng với Topson thì hiện team đang có tới 3 thành viên vốn chơi ở vị trí mid.

Trong mùa giải này Midone sẽ chuyển sang chơi ở vị trí offlane. Trước đó game thủ người gốc Malaysia đã có một thời gian chơi ở vị trí này cho nên fan hâm mộ cho rằng anh vẫn có thể đảm nhận được vai trò của Ceb trong team. Đối với SumaiL và Topson, mặc dù SumaiL đã từng chơi carry nhưng nhiều người vẫn cho rằng hai game thủ này sẽ không thực sự “khớp”, tuy nhiên Ceb – thủ lĩnh tinh thần của OG cho rằng đây có thể sẽ là yếu tố ẩn khiến ban pick của team trở nên khó bị bắt bài hơn.

Kinh nghiệm sẽ là một điểm mạnh vô cùng lớn cho đội hình mới của OG

Saksa trong khi đó lại là cái tên được cộng đồng đặt nhiều tin tưởng và kì vọng. Là một player tài năng và đã từng sát cánh với những player nổi tiếng của Dota 2 như ppd của NiP, Saksa được đánh giá rất cao khi được xướng tên thay cho vị trí sup4 của JerAx. Sát cánh cùng những người đồng đội mới là bộ não của team – đội trưởng N0tail, OG vẫn là một cái tên vô cùng đáng gờm trong mùa giải năm nay.

 

Bài liên quan
eSports

Nigma – ông vua nhánh thua của làng Dota 2 thế giới

eSports

LeBron: 'Tôi muốn chơi cùng Dendi vì tin tưởng anh ấy'

eSports

HuomaoTV sa thải nhân viên cố ý dàn xếp bán độ

eSports

Xiao8 nổi hứng dọa ăn thứ xú uế ngay trên stream