Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý

Đã no nê với thành công cùng với Dota 2, Ceb và Notail vẫn quyết định sẽ lấn sân sang CSGO với việc thành lập một đội tuyển mới. Có thể nói đây là bước đi không hề bất ngờ khi rất nhiều cái tên lớn trong làng esports như Na’Vi hay Team Liquid cũng có đội tuyển ở cả hai bộ môn này.

Tin đồn về vấn đề này đã có từ hàng tháng trước, tuy nhiên mãi đến gần đây các tài liệu chính thức mới được công bố trên trang đăng ký doanh nghiệp của Đan Mạch,  trong đó hai cái tên Johan “N0tail” Sundstein và Sébastien “Ceb” Debs sẽ đóng vai trò chủ sở hữu cũng như quản lý.

Công ty mới, mang tên “OG CS:GO” không phải là một chi nhánh của tổ chức chính mà còn được thành lập như là công ty con của OG. Việc Notail và Ceb làm quản lý cũng không gây ra xung đột lợi ích khi họ không trực tiếp thi đấu mà chỉ tham gia vào công tác tổ chức chung.

Theo các tin đồn, đội hình CS:GO của OG có thể sẽ bao gồm Aleksi “Aleksib” Virolainen từ ENCE, Nathan “NBK-” Schmitt từ Team Vitality, Issa “ISSAA” Murad từ HellRaisers, Valdemar “valde” Bjørn từ North và Elias “Jamppi” Olkkonen từ team SJ.

Bài liên quan
eSports

Cả đội CS:GO phải đi test doping vì… thi đấu quá hay

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (02/11 - 08/12)

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

eSports

Dota 2: Tổng hợp các đội tuyển đã có vé tham dự Leipzig Major

Worth reading...
Game thủ CS:GO “khét tiếng” Stewie2k bị hack mất hòm súng xịn, Valve vào cuộc