close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

OG chuẩn bị thành lập team CS:GO, Ceb và Notail là quản lý

Đã no nê với thành công cùng với Dota 2, Ceb và Notail vẫn quyết định sẽ lấn sân sang CSGO với việc thành lập một đội tuyển mới. Có thể nói đây là bước đi không hề bất ngờ khi rất nhiều cái tên lớn trong làng esports như Na’Vi hay Team Liquid cũng có đội tuyển ở cả hai bộ môn này.

Tin đồn về vấn đề này đã có từ hàng tháng trước, tuy nhiên mãi đến gần đây các tài liệu chính thức mới được công bố trên trang đăng ký doanh nghiệp của Đan Mạch,  trong đó hai cái tên Johan “N0tail” Sundstein và Sébastien “Ceb” Debs sẽ đóng vai trò chủ sở hữu cũng như quản lý.

Công ty mới, mang tên “OG CS:GO” không phải là một chi nhánh của tổ chức chính mà còn được thành lập như là công ty con của OG. Việc Notail và Ceb làm quản lý cũng không gây ra xung đột lợi ích khi họ không trực tiếp thi đấu mà chỉ tham gia vào công tác tổ chức chung.

Theo các tin đồn, đội hình CS:GO của OG có thể sẽ bao gồm Aleksi “Aleksib” Virolainen từ ENCE, Nathan “NBK-” Schmitt từ Team Vitality, Issa “ISSAA” Murad từ HellRaisers, Valdemar “valde” Bjørn từ North và Elias “Jamppi” Olkkonen từ team SJ.

Bài liên quan
eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Nghiên cứu chỉ ra người chơi Dota 2 'toxic' nhất thế giới

eSports

Battle Pass chính thức đạt mốc 6 triệu USD chỉ sau vài giờ

eSports

Abed trở thành người đầu tiên đạt 11.000 MMR trong Dota 2

Worth reading...
[CS:GO] Danylo “Zeus” Teslenko chính thức chấm dứt thi đấu chuyên nghiệp