close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSportsPC - Console

OG chính thức công bố đội hình CS:GO

Nhà vô địch 2 giải The International gần đây nhất ở DOTA 2, tổ chức OG chính thức công bố đội hình thi đấu chuyên nghiệp bộ môn CS:GO.

Sau nhiều lần để lộ thông tin và những đồn đoán liên tiếp những tháng vừa qua, thêm việc OG trêu chọc các fan đang mong chờ bằng những dòng thông báo giả và đổi tên team thành “unameted team”. Tuy nhiên vào ngày 05/12 vừa qua, một thông báo nghiêm túc đã được đưa ra.

Aleksib, một IGL (in-game Leader) đầy tài năng nhưng bị ENCE đẩy khỏi đội hình một cách phũ phàng, cuối cùng đã trở lại làng CS:GO chuyên nghiệp khi chính thức trở thành IGL cho OG. Anh được tổ OG cho phép toàn quyền lựa chọn đội hình của riêng mình.

Anh sẽ cùng với Valde, ISSAA, Mantuu và NBK- thi đấu dưới banner của Nhà Vô địch The International 2018-2019: Team OG. Đội hình OG CSGO sẽ thi đấu trong mùa giải 2020 sắp tới sẽ là:

?? Aleksi “Aleksib” Virolainen
?? Nathan “NBK-” Schmitt
?? Valdemar “valde” Bjørn Vangså
?? Issa “ISSAA” Murad
?? Mateusz “mantuu” Wilczewski

OG ở bộ môn CS:GO đang được kì vọng mang đến “sức mạnh của tình bạn” để cạnh trang chức vô địch Major với các đối thủ mạnh như Atralis, Vitality,… Họ là tập hợp các tuyển thủ đầy tài năng nhưng bị đánh giá thấp ở những đội tuyển cũ mà họ thi đấu. Chúng ta cùng chờ xem “sức mạnh của tình bạn” có giúp OG CS:GO tỏa sáng như những gì OG Dota 2 đã làm hay không.

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển lừng danh Dota 2 OG nhận deal tài trợ khủng

Cộng Đồng

Có bạn gái thành công, Bomman lại thêm niềm vui khi lượt view tăng kỷ lục

eSports

Giải Showmatch VALORANT quy tụ dàn 'tay to' PUBG chính thức diễn ra hôm nay

eSports

Cầu thủ Messi đấu giá thua game thủ Dota 2