close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

[Offline] Ngạo Kiếm Vô Song: Game thủ miền Bắc đã rửa được hận

Vào hôm qua, Ngạo Kiếm Vô Song đã tổ chức sự kiện Offline tại hai đầu cầu Nam Bắc, giới thiệu phiên bản mới Ngạo Hổ Tàng Long.

Hôm qua, tại trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân, Lê Văn Lương, Hà Nội, trang tin game Game4V đã có cơ hội tham gia sự kiện offline do nhà phát hành DUO tổ chức, đây là buổi offline nhằm giới thiệu phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long của tựa game MMORPG Ngạo Kiếm Vô Song.

ngao-kiem-vo-song (3)

Qua chia sẻ của nhà phát hành, phiên bản này sẽ mở ra rất nhiều tính năng mới cũng như bản đồ, phụ bản mới như Hoa Sơn Luận Kiếm liên server, Bí cảnh tinh anh, kỹ năng 120… Việc này được xem sẽ thay đổi toàn bộ cuộc diện trong game bấy lâu nay.

“Nếu như ngày trước môn phái như Hoa Sơn được xem là bá đạo,nhiều người hướng đến, thì sắp tới đây các bạn game thủ có thể lựa chọn lại cho mình một môn phái khác thông qua các thay đổi trong phiên bản Ngọa Hổ Tàng Long” – Đại diện nhà phát hành chia sẻ.

ngao-kiem-vo-song (7)

Ngoài ra, tại buổi offline nhà phát hành đã tổ chức buổi thi đấu lôi đài giữa hai đầu cầu Hồ Chí Minh và Hà Nội, phẩn thưởng gồm nhiều vật phẩm ingame và outgame giá trị. Nếu năm ngoái team phía Nam giành chức vô địch, thì trong lần offline năm nay team phía Bắc đã giành được phần thắng thuyết phục tỉ số với 2-0.

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn tổ chức bốc thăm phát nhiều phần quà như ipad mini 3, điện thoại Appo, code Hoàng Kim, code Bạch Kim cho các game thủ may mắn.

ngao-kiem-vo-song (8)

ngao-kiem-vo-song (16)

Sau nhiều năm ra mắt trên thị trường, có thể nói DUO đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình với cộng đồng người chơi Ngạo Kiếm Vô Song, sự kiện offline này thu hút hàng trăm game thủ tham gia tại hai miền tổ quốc, mong rằng nhà phát hành vẫn tiếp tục phát triển game đáp lại tình cảm của đông đảo game thủ dành cho mình.

Trang chủ: http://nkvs.vn/intro/ngoahotanglong

>>> Nhìn lại những sự kiện nổi bật làng game Việt tuần qua

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol