DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Nuốt trọn Baron trong vòng chưa đến 1 phút, Singed đã bị Riot khóa lại ngay để sửa lỗi

Bug chiêu Q của Singed khiến vị tướng này bị khóa lại trên toàn máy chủ.

Ngày hôm nay, LMHT Việt Nam đã chính thức cập nhật phiên bản LMHT 6.19 với nhiều thay đổi quan trọng, đặc biệt với vị tướng Kog’Maw. Tuy nhiên ngay khi 6.19 cập bến, chúng ta đã gặp phải khá nhiều vấn đề về server. Máy chủ lag, hàng chờ suốt từ 12h trưa tới bây giờ mới dần ổn định trở lại. Và một thông tin khác cũng không kém phần đau buồn: Singed đã bị khóa lại trên toàn máy chủ để sửa lỗi.

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người thắc mắc tại sao Singed lại bị khóa và đây là câu trả lời. Trong phiên bản LMHT 6.19, Singed được buff ở chiêu Q khiến chiêu thức này nhảy độc nhanh hơn dù sát thương không đổi. Và chính chiêu Q này khiến Dược Sĩ Điên gặp rắc rối. Trong clip thử nghiệm bên dưới, người chơi đã chỉ rõ ra bug cực khủng của vị tướng này khi gây sát thương bằng Phun Khói Độc. Chỉ với 3 trang bị và cần 1 vị tướng chịu sát thương hộ, Singed đã khiến baron tắc thở chỉ trong vòng chưa đến 1′.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=6vPle8BClRA&feature=youtu.be” ]

Hãy nhìn số sát thương nhảy liên tục của chiêu Q

Xác định đây là một lỗi rất mất cân bằng khi lượng sát thương của Phun Khói Độc nhảy gấp đôi so với mặc định, Riot đã ngay lập tức khóa vị tướng này lại để sửa lỗi.

singed

Hiện chưa biết bao giờ Dược Sĩ Điên mới được mở trở lại nhưng đây là một điều khá đáng tiếc với nhiều game thủ. Có thể Singed không còn được quá nhiều người ưa chuộng nhưng ít ra vị tướng này vẫn còn thu hút nhiều người sử dụng để leo rank, đặc biệt trong phiên bản LMHT 6.19 Singed còn vừa được buff nữa chứ!

Trong một diễn biến khác, Bard cũng đang gặp một bug cực kì hài hước. Khi vị tướng này mở ra một Hành Trình Kì Diệu thì không hiểu sao tất cả các tướng đi vào đường hầm này, khi chui ra lại bị lơ lửng trên không!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EvAsjJfxTwc” ]

[fresh_embepost pid=”382336″ ]

[fresh_embepost pid=”382335″ ]

Bài liên quan
eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.