close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Nửa năm sau ngày ra mắt bản tiếng Anh, MOBA Master X Master của NCSoft đã phải đóng cửa

NCSoft đã đặt chân vào thị trường MOBA đầy cạnh tranh với tựa game Master X Master tại quê nhà Hàn Quốc từ năm 2014, và vừa mới ra mắt người chơi quốc tế vào ngày 21 tháng 6 vừa qua. Nhưng hóa ra đây chỉ là một sự thất bại và trò chơi sẽ phải đóng cửa vào ngày 31 tháng 1 năm sau.

“Chúng tôi thực sự tin rằng MXM là một thứ gì đó đặc biệt,” NCSoft nêu trong thông báo, “và đã đưa ra rất nhiều ý tưởng mới để thay đổi thể loại MOBA. Nhưng trong nỗ lực làm mới cho tựa game, chúng tôi không kết nối với người chơi.”

Master X Master

Hiện tại, NCSoft đang cố gắng đền bù xứng đáng cho các game thủ. Cụ thể là các tay chơi sẽ nhận được 500.000 đồng tiền X-Coin, đủ để “mở khóa tất cả nội dung” và tất cả các chế độ chơi sẽ luôn sẵn có cho cộng đồng trải nghiệm. Ngoài ra các giao dịch bằng thật sẽ bị vô hiệu hóa và những ai mua trò chơi sau ngày 30 tháng 8 sẽ được hoàn tiền đầy đủ. Không cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, vì những khoản phí hoàn trả đó sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động.

Master X Master

Rất nhiều sản phẩm MOBA đã xuất hiện sau thành công hoành tráng của các trò chơi như Dota 2 và League of Legends, nhưng chỉ có một số ít có thể bám trụ để đi đường dài. Master X Master đã cố gắng mang lại một chút khác biệt bằng cơ chế khá lạ, cho phép bạn chuyển đổi các nhân vật ở giữa ván game để phục vụ cho các lựa chọn chiến thuật.

Master X Master

“Chúng tôi thực sự biết ơn cộng đồng đã phát triển xung quanh MXM và sự ủng hộ của bạn đối với trò chơi này. Chúng tôi đã xem MXM như là một thách thức đối với thị trường và sự thay đổi trong cơ chế có thể giúp đổi mới thể loại MOBA, thu hút những người chơi muốn kiểm tra giới hạn kỹ năng của mình. Nhưng cuối cùng, nó vẫn không đủ để cạnh tranh cùng những trò chơi lớn khác.”

Master X Master không phải là tựa game free-to-play phải xác nhận đóng cửa trong tuần này. Mới hôm kia thôi, MMORPG Marvel Heroes do Gazillion Entertainment nắm quyền phát triển cũng sẽ sớm phải đóng cửa, sau khi vừa đặt chân lên console không lâu.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/vua-mo-cua-cho-choi-starcraft-2-mien-phi-blizzard-da-quay-sang-choc-ngoay-ea-472438.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

NCSoft lập chi nhánh tại Việt Nam, thêm cơ hội việc làm cho các bạn trẻ

Cộng Đồng

Nghi có người dương tính COVID-19, NCSoft tạm thời dừng hoạt động

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020

Cộng Đồng

NCsoft thay đổi nhận diện thương hiệu