close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Game thủ “săn lùng” Nữ Thủ Lĩnh trong Đột Kích

Nữ Thủ Lĩnh chính thức góp mặt tại bản cập nhật hôm nay 26/2, game thủ Đột kích sẽ có cơ hội “sấy” rã tay,  xả stress và trải nghiệm hoàn toàn mới với sự lên ngôi của chế độ AI.

Là tựa game FPS tiền bối trong làng game Việt sở hữu cộng đồng đông đảo, Đột Kích luôn củng cố vị trí của mình bằng những bản cập nhật độc đáo và đa dạng.  Có thể dễ dàng nhận thấy những nhân vật của Đột Kích khá đa dạng từ giới tính đến hình thể, chủ yếu hình ảnh được lấy từ những lực lượng đặc biệt của các quốc gia trên thế giới đến những nhân vật giả tưởng được xây dựng riêng biệt như: SWAT, GSG-9, Rose, Victorya, Maria, AOI,… và gần đây một nữ nhân vật nổi lên và được game thủ tìm kiếm đó chính là Nữ Thủ Lĩnh của chế độ AI.

Nữ Thủ Lĩnh

Nhân vật Nữ Thủ Lĩnh toát lên sự mạnh mẽ của một chiến binh

Với những game thủ yêu thích chế độ AI thì việc sở hữu Nữ Thủ Lĩnh là một mơ ước bởi đây là nhân vật đặc biệt chỉ xuất hiện ngẫu nhiên trong chế độ chơi này và không hề có trong hệ thống Cửa hàng và Quả cầu may mắn. Việc đưa nhân vật thuộc hàng hiếm này vào trong game là tin vui cho những game thủ chưa một lần được trải nghiệm Nữ Thủ Lĩnh tại chế độ yêu thích.

Nữ Thủ Lĩnh

Bên cạnh việc đưa Nữ Thủ lĩnh tới gần game thủ thì những vũ khí dành cho chế độ Zombie và AI cũng được ưu tiên đáng kể tại bản cập nhật lần này khi ra mắt Thompson Infernal Dragon được mệnh danh là Hoàng đế SMG  với những ưu điểm tối ưu được kế thừa từ dòng vũ khí Infernal trước đó.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=VVVYYo-dfaE”]http://www.youtube.com/watch?v=VVVYYo-dfaE [/su_youtube]
Trailer giới thiệu về vũ khí được mệnh danh là Hoàng đế SMG

Ngoài những vũ khí VIP mới, Đột Kích tiếp tục làm  đa dạng  kho vũ khí với 12 vũ khí  thuộc tất cả các thể loại như Rifle, Sniper, MG, SMG, Pistol và vũ khí cận chiến.

Nữ Thủ Lĩnh

Với hệ thống vũ khí và nhân vật cập nhật liên tục hàng tháng, Đột Kích mong muốn đem lại cho game thủ một môi trường rèn luyện và phát triển FPS lý tưởng với những vũ khí tối tân, nhân vật tinh nhuệ. Bản cập nhật này sẽ được update vào ngày mai 26/2.

Nữ Thủ Lĩnh

Vừa qua, cộng đồng Đột Kích cũng đã có những giờ phút mãn nhãn, căng thẳng với Freedom tại Crossfire Stars mùa 2 diễn ra tại Thành Đô. Tuy không tạo được dấu ấn cho Việt Nam lên đấu trường quốc tế nhưng Freedom cũng gây khó khăn đáng kể cho á quân của Crossfire Stars 2014 – EP.iG tại vòng tứ kết và về nước với giải thưởng 8,000 USD (tương đương với 180 triệu VNĐ).

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu