Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Nữ Streamer Hàn Quốc gây sốt với hình ảnh đứng trên giảng đường

Hình ảnh của cô nàng Streamer nổi tiếng Hàn Quốc Park Hyun Seo trong bộ đồng phục công sở quyến rũ trên giảng đường Đại học mới đây đã đốn tim không ít “cư dân mạng”…

Nổi lên như một hiện tượng mạng với danh xưng “Nữ giảng viên gợi cảm nhất Hàn Quốc”, thế nhưng đối với cộng đồng game thủ xứ sở kim chi, Park Hyun Seo đã là một cái tên vô cùng nổi tiếng dưới tư cách là một Streamer của Hệ thống Stream nổi tiếng tại Hàn Quốc AfreecaTV. Với khuôn mặt xinh đẹp cùng những đường cong hình thể tuyệt vời, Park Hyun Seo luôn nằm trong Top những Streamer nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

park hyun seo

Bên cạnh việc giao lưu trực tuyến trên kênh Stream, Park Hyun Seo còn thường xuyên tường thuật những tựa game online ưa thích của mình. Cô nàng cũng được biết đến như một “đứa con cưng” của cộng đồng TERA Online.

park hyun seo

Ngay từ khi còn là sinh viên, Park Hyun Seo đã là một hot girl đa tài, ngoài việc là một ngôi sao trên kênh Stream AfreecaTV, cô nàng còn làm người mẫu bán thời gian, từng là một show girl khá nổi. Nữ Streamer này vừa tốt nghiệp Đại học Busan, Hàn Quốc tháng 2 vừa qua. Và không lâu sau đó, trên trang Facebook cá nhân của cô nàng này cũng đăng tải một dòng trạng thái về công việc Giảng viên đại học mà cô đã nhận được theo đúng ước mơ từ nhỏ.

Cùng ngắm những hình ảnh vô cùng xinh đẹp trong trang phục giảng viên cũng như những khoảnh khắc đời thường vô cùng xinh đẹp của nữ Streamer này:

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

park hyun seo

[fresh_embepost pid=”340545″ ]

[fresh_embepost pid=”340540″ ]

Bài liên quan
Cộng Đồng

Streamer làm gì ngày Tết: Hảo Thỏ, Mèo Sao Hỏa về bên gia đình, Anh Đầu Hộp bê máy về quê

Cộng ĐồngeSports

Gặp gỡ Top 3 Việt Nam Boy 1 Champ Hiếu Nidalee - Kể chuyện đại chiến Optimus, bí quyết chơi Nidalee

Cộng Đồng

Bạch Phong - làn gió mới tiên phong đưa tựa game Rắn Săn Mồi quay trở lại

Cộng ĐồngeSports

Boy 1 Champ - Họ đang ở đâu trong BXH rank đầu mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.