close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Nữ streamer câu view bằng cách chơi trò thi PK cởi đồ với người xem

Càng ngày những nữ streamer Trung Quốc càng tìm ra được những chiêu trò có một không hai để có thể câu kéo khán giả đến với kênh streamer của mình…

Tại Trung Quốc, streamer đang trở thành một nghề mới phát triển với tốc độ vô cùng mạnh mẽ với số lượng người xem khổng lồ đi kèm theo đó là những khoản thu nhập trên trời. Và để câu view, những streamer Trung Quốc, đặc biệt là những nữ streamer sẵn sàng sử dụng rất nhiều chiêu trò vô cùng xấu xí như  ăn mặc thiếu vải làm những động tác khiêu gợi hay những chiêu trò khác như ‘vô tình quên tắt camera’, cởi đồ trước mắt hàng nghìn người xem luôn tràn ngập khắp các nền tảng stream tại quốc gia này.

nữ Streamer

Mới đây một nữ streamer Trung Quốc đã nghĩ ra một chiêu trò cực dị nhưng thu hút được số lượng người xem khổng lồđể quảng bá cho một trò chơi mới phát hành. Theo đó, cô sẽ tiến hành PK trực tiếp với người xem và nếu thua cô nàng sẽ tiến hành … cởi một món đồ trên người. Chẳng biết là cô nàng có cố tình thua hay không nhưng đến cuối buổi phát sóng, cô nàng chỉ còn đúng bộ … đồ lót trên người.

nữ streamer

Hình ảnh ban đầu của cô nàng khi lên sóng

nữ streamer

Cô nàng đưa ra luật chơi nếu cô PK thua thì sẽ tự cởi 1 món đồ

nữ streamer

5

Và cuộc chơi bắt đầu:

6

7

8

9

10

11

13

14

[fresh_embepost pid=”388437″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Việt Nam sắp có thêm thần đồng LMHT?

Cộng Đồng

Top 3 nữ streamer có triển vọng năm 2021

Cộng ĐồngeSports

MV mới của 'Thầy Giáo Ba' xuất hiện 3 nhân vật không ai có thể ngờ

Cộng Đồng

Xemesis và Xoài Non quay MV đám cưới