close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Nữ GM Warface bất ngờ ‘có chồng’, cộng đồng dậy sóng

Cộng đồng Warface dậy sóng khi một nữ GM của tựa game này bị lấy hình ảnh để chế vui cho game bắn súng khác.

Mới đây, một nữ  GM có tên H.T.T của tựa game bắn súng Warface đã bất ngờ đăng tải status tỏ ra bức xúc vì hình ảnh của mình bị sử dụng để chế cho một tựa game bắn súng khác, Đột Kích. Điều đáng nói là bức ảnh đưa ra nội dung bị cho là sai sự thật nên khiến nữ GM này kêu gọi bên phía admin Fanpage Đột Kích để “đòi lại sự công bằng và danh dự”.

nu-gm-warface

Một hình ảnh gây bức xúc cho nữ GM Warface

“Mình hết sức bất ngờ và bức xúc khi được một người bạn gửi cho xem một bài viết được đăng trên fanpage “Đột Kích Trong Tầm Ngắm” với nội dung và hình ảnh như sau: Đây là hình ảnh cá nhân của mình khi đang chơi Warface, mình vốn chưa từng chơi game Đột kích, cũng chưa có gia đình, nhưng vị Admin này lại lấy hình ảnh cá nhân của mình gán ghép vào những nội dung vô cùng nhạy cảm mà chưa từng được sự cho phép của mình, điều đó gây ảnh hưởng tới danh dự và cuộc sống của mình”, một đoạn trong status nữ GM này viết.

gm-warface (2)

Status của GM H.T.T tỏ ra bức xúc khi bị lấy ảnh cá nhân

Hiện tại, có rất nhiều game thủ của Warface vào bình luận, một số người cho rằng nếu muốn lấy hình ảnh của người khác thì phải có sự cho phép của họ, ngoài ra hai tựa hai game này có cộng đồng hoàn toàn khác nhau nếu không phải nói là cạnh tranh, nên việc sử dụng hình ảnh của GM game này chế cho sản phẩm của mình là hành động ‘chơi không đẹp’.

gm-warface (3)

Nhiều game thủ tỏ ra ủng hộ H.T.T

Song, có những người thì cho rằng cô nàng GM này đang cố gắng làm to chuyện để PR cho bản thân, đây chỉ là ảnh chế vui nên không nhất thiết phải làm to chuyên, hai bên nên giải hòa thì tốt hơn. 

gm-warface

Một số người cho rằng đây chỉ là giải trí không nên làm to chuyện…

Hiện tại thì bên phía Fanpage của Đột Kích của đã hạ hình ảnh này xuống, nhưng các bình luận tranh cãi của cộng đồng vẫn còn diễn ra khá gay gắt. Liệu ai đúng ai sai trong sự việc này, lý do vì sao Đột Kích lại lấy hình ảnh của GM Warface để chế ảnh cho mình, Game4V sẽ liên hệ trực tiếp các bên liên quan để có thông tin chính xác nhất.

>>> Bùng tiền net, một game thủ bị xích cổ vào ghế

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?