close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Nữ gamer The Witcher 3: ‘Tôi muốn nhiều mông hơn nữa!’

Ai bảo chỉ có game thủ nam mới thích sexy, các nữ gamer của chúng ta cũng không phải là vừa đâu nhé, nhất là với các nữ gamer của The Witcher 3.

Bạn thích nhất điều gì ở series The Witcher? Một thế giới huyền ảo đầy bí mật, những trận so kiếm đầy hấp dẫn hay những trường đoạn nóng bỏng đã trở thành thương hiệu riêng của series này? Nếu bạn chọn cái cuối cùng thì đừng ngại vì có rất nhiều người cũng có chung suy nghĩ đó, kể cả các game thủ nữ!

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=McI_PbjqWsg” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”]f[/su_youtube_advanced]

 Mới đây một nữ game thủ với biệt danh Jill Valentine đã gây bão trong cộng đồng khi đứng đầu một chiến dịch vận động mang tên “#12MonthsOfGeraltButt” cho tựa game The Witcher 3. Điểm đặc biệt ở đây là không giống với các chiến dịch vận động của nhiều nữ gamer khác. Jill Valentine không yêu cầu CD Projekt Red loại bỏ những cảnh nóng trong game, vốn luôn bị coi là hạ thấp và coi thường phụ nữ.

Những gì cô muốn là có nhiều hơn những nội dung như vậy! Cụ thể ở đây Jill Valentine muốn hãng CD Projekt Red cho ra mắt một bộ lịch Sexy cho The Witcher 3, tương tự như bộ lịch họ đã xuất bản năm 2012 cho phiên bản The Witcher: Enhanced Edition.

The Witcher 3 Game4V (3)

The Witcher 3 Game4V (4)

Không chỉ dừng lại ở việc vận động trên trang Twitter cá nhân của mình, cô còn lập khá nhiều thread thảo luận khác trên Reddit, Facebook và thậm chí là trực tiếp gửi yêu cầu đến hãng phát triển. Một điểm tôi cần lưu ý với các bạn rằng nhân vật chính trong bộ lịch lần này sẽ không phải là các kiều nữ sexy mà chính là Geralt!

Tôi hy vọng qua chiến dịch lần này sẽ mang lại tiếng cười cho nhà phát triển, đồng thời cho họ biết rằng họ còn có rất nhiều fan hâm mộ nữ và cả các fan là người đồng tính nữa.

Hiện tại chiến dịch “#12MonthsOfGeraltButt” của cô đã thu hút được hơn 250 người tham gia trên cả Reddit and Twitter chỉ sau 48 giờ. Về phần mình, phía hãng CD Projekt Red cũng chưa có bình luận gì về việc này.

[fresh_embepost pid=”144865″]

Vậy bạn nghĩ thế nào về câu chuyện này? Bạn có muốn một bộ lịch Sexy mà Geralt là nhân vật chính trong đó? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Những thông tin mới nóng đến bỏng tay về The Witcher 3: Wild Hunt
>>>The Witcher 3: Wild Hunt công bố cấu hình chính thức

Bài liên quan
Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game