close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Nữ game thủ tức phát khóc vì bị đối thủ cài clone để đọc tọa độ khi đấu giải Rules of Survival

Là một nữ game thủ tham gia đấu giải nhưng người chơi này lại bị dính những hành vi không đẹp từ những người đồng đội của mình.

Nhằm tạo ra một sân chơi cho cộng đồng game thủ Rules of Survival có nơi giao lưu và thể hiện, NPH NetEase cùng VNG đã tổ chức rất nhiều những giải đấu để các game thủ thi tài với nhau. Tuy nhiên trong các giải đấu này, việc gặp một số người chơi “ăn gian” là điều khó tránh khỏi. Trước đây, một số giải đấu của RoS đã xảy ra tình trạng team up để chiến thắng. Và mới đây nhất, lại thêm một game thủ nữa bị người chơi khác dùng các thủ đoạn để loại bỏ khỏi giải.

Là một trong những nữ game thủ khá nổi tiếng trong cộng đồng RoS Việt Nam, người chơi có nickname Đậu Đậu mới đây đã tham gia một giải Custom do NPH tổ chức. Trớ trêu thay, những người đồng đội của game thủ này đã lập tức chuyển sang chơi với những đội khác khi biết tin mình cùng team với một game thủ nữ.

dau1

Thậm chí, tình trạng còn tội tệ hơn khi nữ game thủ này phải vào cùng team với một game thủ lạ mặt. Game thủ này được cho là clone của một team khác và liên tục thông báo tọa độ, vị trí của nữ game thủ Đậu Đậu để các team khác truy lùng và tiêu diệt. Quá uất hận, game thủ này đã phải thốt lên đây là lần đầu tiên đi bắn giải mà phải trải qua cảm giác ức phát khóc. Được biết giải thưởng của giải custom này không lớn, trị giá khoảng 200k nhưng nhiều người chơi vẫn gian lận để thắng giải.

dau

Sau khi chia sẻ này được đăng tải, Đậu Đậu cũng đã nhận được rất nhiều lời an ủi từ các game thủ khác. Đại đa số đều cảm thấy bất bình cho hành động của những game thủ nam nhưng sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để tiêu diệt một nữ game thủ.

ff

Hiện tại, BTC giải vẫn chưa có thông tin gì về việc xử lý tình trạng gian lận này. Có lẽ nữ game thủ trên sẽ đành phải ngậm cục tức và tự nhủ lần sau tham gia giải nên chọn những gương mặt uy tín để bắn cùng và hy vọng sẽ không bị đối thủ cài cắm clone để đọc tọa độ nữa vậy…

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

http://game4v.com/game-online/game-thu-rules-of-survival-khoc-rong-vi-bi-mat-hon-10-000-gems-chi-vi-nap-lau-515750.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile sinh tồn làm nên thương hiệu riêng NetEase

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Cộng ĐồngGame Mobile

Rules of Survival 2 tuổi