close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Mobile

Nữ game thủ Liên Minh Huyền Bí – Cũng không phải dạng vừa đâu

Cùng trò chuyện với nữ game thủ có nickname Chuoikute cực đáng yêu và xinh xắn của game mobile online (gMO) Liên Minh Huyền Bí (King Online 2 – http://lmhb.mobay.vn/) nhé!

Liên Minh Huyền Bí (King Online 2) đã có mặt tại thị trường Việt Nam được gần 7 tháng nhưng tựa game Quốc tế này vẫn có sức hút không thể chối từ ở thời điểm hiện tại. Ngoài chất lượng vượt trội là sản phẩm “triệu đô” và được phát hành tại nhiều quốc gia, lãnh thổ trên thế giới thì Liên Minh Huyền Bí còn đặc biệt thu hút bởi các nữ game thủ “cũng không phải dạng vừa đâu”.

Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với một trong số họ – nữ game thủ Ngọc Huyền (Chuoikute) để khám phá xem tại sao các nữ game thủ của Liên Minh Huyền Bí lại “chất lừ” đến vậy nhé!

liên minh huyền bí

PV: Chào bạn, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình?

Ngọc Huyền: Mình tên đầy đủ là Thái Ngọc Huyền, sinh năm 1993. Mình đến từ Vinh (Nghệ An), hiện đang học năm cuối ĐH Ngoại thương.

PV: Bạn có thể chia sẻ cơ duyên nào đưa bạn đến với Liên Minh Huyền Bí?

Ngọc Huyền: Mình biết đến Liên Minh Huyền Bí tình cờ qua người yêu của mình. Anh rất thích chơi game nên mỗi khi có tựa game nào hay trên thị trường ra mắt anh chẳng thể bỏ qua. Nếu mình nhớ không nhầm thì Liên Minh Huyền Bí ra mắt tháng đầu tháng 7/2014. Khi đó báo chí đưa tin rầm rộ về tựa game “triệu đô” này, người yêu mình cũng thử chơi game và “nghiền” luôn vì game khá chất. Chơi được một tháng thì anh rủ mình chơi cùng.

game liên minh huyền bí

PV: Bạn ấn tượng với Liên Minh Huyền Bí ở những yếu tố nào?

Ngọc Huyền: Mình vốn thích game có đề tài Châu Âu nên Liên Minh Huyền Bí đã lọt vào tầm mắt của mình nhanh chóng. Ngoài ra phải kể đến những yếu tố khác của game có sức hút lớn như: đồ họa 2.5D đẹp mắt chân thực, hệ thống thú cưỡi và pet phong phú, hệ thống thời trang đa dạng, hệ thống chat voice giúp việc khám phá thế giới “ảo” càng trở nên chân thực hơn…

PV: Bạn cảm nhận ra sao về cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Bí nói chung, các nữ game thủ nói riêng?

Ngọc Huyền: Mình thấy dù có mặt trên thị trường Việt Nam được gần 7 tháng, mốc thời gian chưa phải là lâu so với nhiều tựa gMO có thâm niên 1 – 3 năm nhưng Liên Minh Huyền Bí đã xây dựng được cộng đồng gắn kết và đông đảo. Mình và bạn bè có hẳn một group Offline Liên Minh Huyền Bí với các thành viên đều ở Vinh (Nghệ An). Mỗi khi có dịp lễ, tết chúng mình đều tụ tập gặp gỡ nhau vừa để trao đổi về ingame, vừa hiểu và thân nhau hơn ở ngoài đời.

game thủ liên minh huyền bí

PV: Ngoài Liên Minh Huyền Bí, bạn có chơi game nào khác không?

Ngọc Huyền: Ngoài Liên Minh Huyền Bí mình còn chơi sản phẩm gần đây mới ra mắt là 6D Võ Lâm. Game có mấy môn phái mình yêu thích như: Nga Mi, Hoa Sơn, Thiếu Lâm… nên không thể bỏ qua được (cười).

PV: Hỏi ngoài lề một chút, bạn sắp ra trường rồi, bạn có dự định gì sau khi cầm tấm bằng ĐH không?

Ngọc Huyền: Mình là sinh viên năm cuối ĐH Ngoại thương, tầm tháng 6/2015 mình sẽ tốt nghiệp. Dự định sắp tới của mình là sẽ trở thành PR cho một Nhà phát hành gMO lớn ở phía Bắc, như MCCorp – NPH Liên Minh Huyền Bí chẳng hạn. Điều này vừa khá gần với chuyên ngành mình học và cũng thỏa mãn sở thích chơi game của bản thân.

nữ game thủ liên minh huyền bí

Cảm ơn cuộc trò chuyện thú vị của Huyền, chúc Huyền sẽ sớm trở thành một nữ PR xinh đẹp giỏi giang của làng game Việt!

Kết

Nữ game thủ Ngọc Huyền không những thông minh, đáng yêu mà còn rất xinh đẹp đúng không nào? Không ngoa khi nói rằng các cô nàng Liên Minh Huyền Bí thực sự “cũng không phải dạng vừa đâu” nhé!

liên minh huyền bí

Bạn muốn làm quen với Ngọc Huyền và rất nhiều các hot girl khác trong Liên Minh Huyền Bí thì hãy nhanh chóng gia nhập thế giới “ảo” hấp dẫn của game tại đây: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/lmhbclub

>>>  King Online 2: Sự trở lại của Nhà Vua

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store