close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Nữ game thủ khen trai Warface ‘ngon nhất quả đất’

Trước những lời chê bai của một vài game thủ giành cho cộng đồng Warface, một nữ ‘xạ thủ’ khác đã lên tiếng bênh vực và khẳng định rằng những đồng đội nam của mình là những người tuyệt vời nhất.

Là một game thủ đã gắn bó với Warface ngay từ những ngày đầu, cô nàng xạ thủ này luôn quan niệm những anh chàng chơi Warface là những anh chàng đẹp trai, galang và không bao giờ lăng nhăng. Galang khi sẵn sàng giúp đỡ tân binh trong những nhiệm vụ PvE khó khăn, ít khi chửi mắng đồng đội dù cho họ có ‘tạ’ thế nào đi nữa. Còn bản tính không lăng nhăng thì theo cô nàng, đây là đức tính của hầu hết mọi game thủ, vì chơi game nhiều nên chưa tìm được người yêu, hoặc khi có người yêu rồi thì cũng chỉ biết đến người yêu, game và anh em bạn bè.

warface

Những lời tâm sự của một nữ game thủ về các đồng đội nam của mình

Những lời tâm sự của cô nàng game thủ này dĩ nhiên nhận được rất nhiều sự ‘đồng tình’ và hưởng ứng của cộng đồng Warface Việt, rất nhiều những dòng bình luận biểu hiện sự tán thành mà trong đó có không ít là của những game thủ nữ.

wf

Và những dòng bình luận hưởng ứng từ người đọc

Warface vốn được biết đến là một trong những tựa game bắn súng hot và thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay. Nhưng cũng như đa phần các tựa game FPS khác, cộng đồng Warface luôn phải hứng chịu tình trạng ‘dương thịnh âm suy’. Là một tựa game đòi hỏi nhiều về mặt kỹ năng cùng với đó là tính kiên nhẫn và sự tập trung cao độ, không khó hiểu vì sao có khá ít những game thủ nữ có đủ quyết tâm để gắn bó với tựa game này. Bởi vậy, những xạ thủ nữ trong Warface luôn được liệt vào danh sách ‘bảo vật quốc gia’ và từng lời nói, từng lời phán xét của họ đều có tác động không nhỏ tới cộng động game.

wf

Nữ game thủ Warface luôn được xem như ‘quốc bảo’ trong cộng đồng game

Ai cũng biết, cộng đồng game thủ từ trước tới nay luôn phải đón nhận những cái nhìn trái chiều từ dư luận. Có những ý kiến khen ngợi, cũng có những lời chê bai mà đa phần nguyên nhân là do một bộ phận ‘con sâu làm dầu nồi canh’ gây ảnh hưởng tới hình ảnh chung của cộng đồng. Vượt lên trên hết, bản thân mỗi game thủ nói riêng và cả cộng đồng nói chung đều mong muốn xây dựng cho mình một hình ảnh tốt đẹp thông qua những hành động và việc làm cả trong game lẫn ngoài đời. Bởi vậy, những lời tâm sự của cô nàng game thủ trên có thể nói là một cách động viên rất chân thành và đúng thời điểm, khi mà những anh chàng nam game thủ còn chưa hết ‘tủi thân’ vì những lời chê bai không lý do.

>>>Toàn bộ máy chủ Black Desert quy về một mối, game thủ tha hồ làm loạn

Bài liên quan
eSports

5 xạ thủ hàng đầu tại CKTG LMHT 2020

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch