close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Nữ diễn viên lồng tiếng Latin cho Neeko qua đời ở tuổi 21

Mới chỉ hôm qua, một tin đáng buồn trong giới lồng tiếng cho tựa game LMHT đã ập đến khi năm mới vừa sang chưa đầy nửa tháng.

Nữ nghệ sĩ người Mexico đảm nhận vai trò lồng tiếng Latin cho LMHT Andrea Arruti vừa được xác nhận qua đời khi tuổi đời chỉ mới bước sang con số 21. Ra đi khi còn quá trẻ, sự mất mát của gia đình là không thể nào kể xiết. Trước khi tin Andrea mất được công bố, bài đăng cuối của cô trên mạng xã hội có câu “tôi không biết là đang đi đâu, nhưng tôi đang trên đường rồi”. Bài đăng trên Instagram này đã khiến fan của nghệ sĩ dấy lên mối lo ngại rất lớn, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cái chết của nữ nghệ sĩ và có vẻ như gia đình đã quyết tâm giữ kín về vấn đề này.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 98 qua đời ngày hôm qua

Cái chết khi tuổi đời mới quá đôi mươi của  Andrea Arruti không chỉ là nỗi đau của gia đình mà còn là sự mất mát to lớn trong giới nghệ sĩ lồng tiếng Latin. Cô được biết đến với một trong các dự án lớn là lồng tiếng Latin cho vị tướng Neeko. Sự nghiệp của cô gái trẻ đang trên đà khởi sắc và được cho rằng sẽ trở thành một nhân tố mới mẻ và tài năng cho ngành công nghiệp này.

Không chỉ nổi tiếng với việc lồng tiếng cho Neeko, Andrea còn tham gia nhiều dự án khác và thổi hồn vào nhiều nhân vật hoạt hình khác, như là Izzy trong series Jake and the Neverland Country pirates, hay Diamond Tiara trong My Little Pony: The magic of friendship, Sid Chang in the Big houses và cả Ortensia trong tựa game Epic Mickey 2: The power of Two.

Hình ảnh kỉ niệm với chân dung Andrea cùng những nhân vật mà cô đã lồng tiếng.

Cô cũng rất năng nổ trong các hoạt động trên mạng xã hội, thậm chí là một youtuber với nhiều clip vui trên mạng xã hội chia sẻ về những hoạt động đời thường mà cô yêu thích, ví dụ như nấu ăn, làm bánh và bắt chước các trang phục trong phim hoạt hình mà cô thích. Emilio Trevino, một người bạn thân của Andrea Arruti đã đăng một trạng thái đầy ý nghĩa lên mạng xã hội của Andrea sau sự ra đi của nữ nghệ sĩ trẻ như sau: “Không có chút nghi ngờ gì, đôi khi đời làm chúng ta ngạc nhiên bằng những cách đầy bất ngờ và đau thương, cố tìm hiểu lý do vì sao là điều thật nực cười, vì đâu ai biết được sự thật và cũng đâu ai muốn biết được, Tuy vậy, trong ngày hôm nay điều mà tôi đã làm chính là nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ giữa chúng ta, bởi vì cho đến cuối con đường đó mới là điều thực sự quan trọng”.

 

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder