close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Nữ đại sứ game nóng bỏng có bằng thạc sĩ

Sẽ có rất nhiều game thủ bất ngờ trước cô nàng Hạ Tiểu Vi – một trong những nữ đại sứ game hiếm hoi đang theo học bằng thạc sĩ.

nữ đại sứ game

Người mẫu game, mẫu xe hơi đang là một nghề khá thịnh hành tại Trung Quốc và được nhiều cô gái trẻ theo đuổi. Tại đây, họ sẵn sàng ăn mặc “kiệm vải” đến nhức mắt, thậm chí chẳng ngại khoe dáng với nội y, áo tắm để phù hợp với yêu cầu của bên đối tác.

Nhiều người thường ví các cô gái này như “bình hoa di động” bởi họ chẳng có gì nổi bật ngoài khuôn mặt xinh đẹp, sắc vóc nóng bỏng.

Tuy nhiên, suy nghĩ này sẽ phải thay đổi trước cô nàng đại sứ game có tên Hạ Tiểu Vi. Rất nhiều người ngạc nhiên khi biết chân dài sinh ra tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc lại có học vị khá cao khi đang theo học bằng thạc sĩ. Nhiều người hâm mộ còn yêu mến gọi Hạ Tiểu Vi là “thạc sĩ đại mỹ nữ”.

nữ đại sứ game có bằng thạc sĩ

Hạ Tiểu Vi sở hữu khuôn mặt tiêu chuẩn với chiếc cằm Vline, đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao thanh tú và cực kỳ ăn ảnh. Bên cạnh đó, chân dài này còn có thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 no tròn hút mọi mắt nhìn.

Chính nhờ “tài sắc vẹn toàn”, Hạ Tiểu Vi được coi là “của lạ” trong làng mẫu game, xe hơi Trung Quốc và nhận được nhiều hợp đồng béo bở. Tại triển lãm xe hơi Quảng Châu 2011, cô đã đạt được danh hiệu quán quân cho người mẫu xe nóng bỏng bậc nhất.

Cùng xem một số hình ảnh nóng bỏng của nàng Hạ Tiểu Vi:

nu-dai-su-game-ha-tieu-vi-5

Không chỉ mẫu game, Hạ Tiểu Vi còn làm mẫu xe hơi và xuất hiện trong các triển lãm

ha-tieu-vi-nu-dai-su-game nu-dai-su-game-ha-tieu-vi-4 nu-dai-su-game-ha-tieu-vi-3 nu-dai-su-game-ha-tieu-vi nu-dai-su-game-ha-tieu-vi-1

 

Theo 24h.com.vn

>>> Hút hồn với vẻ đẹp của bộ Cosplay Akali Thần Tình Ái và Akali Tiệc Bể Bơi

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cửu Kiếm 3D chiều người chơi, chọn Ưng Hoàng Phúc làm đại sứ

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.