close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

NSX Truy Kích 2 (Sinh Tử Thư Kích 2) đã ứng dụng công nghệ đồ họa tân tiến như thế nào?

FPS Sinh Tử Thư Kích 2 hứa hẹn là một bom tấn game bắn súng trên nền tảng PC.

Phiên bản hiện tại ở Việt Nam vẫn là tên gọi Truy Kích 2 nhưng thực tế không phải và nó vẫn là bản 1 mà thôi (tên gọi gốc là Sinh Tử Thư Kích). Phải thừa nhận một điều rằng, hiện nay, Truy Kích đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao như những năm 2015 – 2017 nữa. Cộng đồng ngày càng một suy giảm bởi nhiều nguyên nhân cả chủ quan lẫn khách quan. Đó cũng là xu thế tất yếu của một trò chơi điện tử…

Sinh Tử Thư Kích 2 – siêu phẩm FPS online đang được phát triển

Nhóm phát triển Sinh Tử Thư Kích 2 (Life and Death Sniper 2 – tên tiếng Anh) có yêu cầu cao về chất lượng cảnh vật, do đó, sẽ tốn rất nhiều công sức để cải thiện các chi tiết và sản phẩm cũng áp dụng cùng một quá trình nghiên cứu và phát triển đặc biệt. Hiệu suất trò chơi, hình ảnh được thiết kế với thế hệ công nghệ đổi mới. Hoàn toàn có thể được gọi là các tác phẩm 3A, trò chơi đã bước vào giai đoạn hoàn thiện phần tạo hình cảnh quan AAA.

Đồ họa ấn tượng trong game Truy Kích 2 được thiết kế bằng công nghệ Unity AAA

Liệu đồ họa chất lượng cao có nghĩa là chỉ có một PC cấu hình cao mới có thể chạy trơn tru? Life and Death Sniper 2 thấu hiểu điều đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Một người sử dụng card đồ họa GT210  mở hầu hết các trò chơi trong đó có game Truy Kích 2 này. Do đó, khi bạn trải nghiệm trò chơi này, bạn không phải lo lắng về việc  cấu hình máy tính  có đạt tiêu chuẩn hay không và  không phải tốn nhiều tiền để nâng cấp CPU card đồ họa của mình.

Game dự kiến phát hành trong năm 2019 nếu mọi thứ ổn định

Sinh Tử Thư Kích 1 (Truy Kích hiện tại) được phát hành bởi Tencent Games tại Trung Quốc. Nhưng phiên bản mobile và Sinh Tử Thư Kích 2 (hiện nay) được sản xuất và phát hành bởi Wizard Games. Trò chơi được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa hiện đại, chuẩn full HD chân thực và sống động.

Sinh Tử Thư Kích 2 của Wizard Games thực sự là trò chơi bắn súng hấp dẫn được nhiều người mong đợi.

Trang chủ: https://www.ssjj.cn/

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí