close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

NSX Đột Kích sắp cho ra mắt game mới Super Tank Blitz

QUỐC TẾ_ Super Tank Blitz là tựa game mobile đáng chú ý sắp tới được hãng Smilegate phát hành quốc tế và Hàn Quốc hứa hẹn nhiều thú vị.

Vào ngày 26/06 vừa qua, đại diện hãng Smilegate Megaport (người đứng đầu là CEO Jang In-ah) đã thông báo giai đoạn đăng ký trước toàn cầu của game mobile Super Tank Blitz đang diễn ra với nhiều khởi sắc. Hiện tại, game đã vượt quá 1 triệu lượt người báo danh trước.

NSX Đột Kích sắp cho ra mắt game mới Super Tank Blitz

NSX Đột Kích sắp cho ra mắt game mới Super Tank Blitz

Trò chơi Super Tank Blitz sẽ do Lumidia Games phát hành, dự kiến sẽ có mặt tại 142 quốc gia trên toàn thế giới. Cộng đồng game thủ châu Á, bao gồm Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam, và từ khắp nơi trên thế giới, như Bắc Mỹ, Brazil và Nga đã có những phản hồi tích cực khi trò chơi có mặt trên cửa hàng ứng dụng. Trước đó, trò chơi đã mở bản soft-launch tại Nga từ ngày 23/06.

Về sản phẩm Super Tank Blitz, đây là trò chơi tiếp theo trong nhóm game Super Tank Grand Battle, được ra mắt vào năm 2017 và ghi nhận 20 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Bước chân vào game, người chơi sẽ tiến hành lắp ráp các bộ phận khác nhau, hoàn thành hình dáng, sức mạnh chiến đấu của xe tăng của riêng mình. Thiết kế của xe tăng có nhiều bộ phận và đảm nhiệm những chức năng khác nhau. Mỗi bộ phận đảm nhiệm nhiệm vụ khác nhau.

Bạn sẽ là người điều khiển những chiếc xe tăng đó tham chiến trên hành trình của mình, theo màn hình ngang mang đúng chất của một game platform (trò chơi đi cảnh). Mỗi màn chơi đặt ra cho người chơi Super Tank Blitz Mobile một thử thách khác nhau và bạn cần vượt qua nó. Khi chiến thắng, bạn sẽ nhận được những phần quà tương ứng, dùng để nâng cấp xe tăng, trang trí cho nhân vật.

Đồ họa trò chơi Super Tank Blitz của Smilegate được thể hiện đậm chất hoạt hình, gần gũi với game Gunny. Vì thế, ở một chừng mực nào đó, game tạo được sự thân quen, dễ dàng bắt nhịp. Game dự kiến ra mắt bản quốc tế, Hàn Quốc vào quý 3 năm nay.

Game trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/