close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

NPH SohaGame ‘thả thính’ big update Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sắp tới

Tới đây, trò chơi chiến thuật kiếm hiệp Kim Dung Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sẽ tiến hành có thêm những bổ sung, nâng cấp mới đầy hứa hẹn.

Theo đó, trong thông báo mới nhất của mình, NPH SohaGame hé lộ một trong những nội dung update được cho là hấp dẫn hàng đầu: Đại Hội Võ Lâm liên server. Đây là hoạt động tỉ thí trong Giang Hồ Sinh Tử Lệnh khẳng định sức mạnh, tranh giành thứ hạng trong game. Quy mô tập hợp các cao thủ trong giới võ lâm sẽ được mở rộng tất cả server với nhau. Do đó, ngôi vị Minh chủ võ lâm chắc chắn sẽ vô cùng vẻ vang nếu ai đó giành được.

NPH SohaGame 'thả thính' big update Giang Hồ Sinh Tử Lệnh Mobile sắp tới

NPH SohaGame ‘thả thính’ big update Giang Hồ Sinh Tử Lệnh Mobile sắp tới

Chia sẻ của NPH cho hay: “Các vị Thiếu Hiệp đã trải nghiệm tính năng này trong game chưa? Trong bản UPDATE sắp tới, chúng ta sẽ có Đại Hội Võ Lâm Liên Server, làm tăng thêm sự kịch tính cũng như thêm rất nhiều phần thưởng. Ngoài ra đây cũng là dịp để có thể chứng kiến những màn so tài hấp dẫn, những trận đánh cân não, những chiến thuật siêu đỉnh liên server cực kỳ hấp dẫn“.

Đây là hoạt động PvP điển hình trong game kiếm hiệp Kim Dung, nơi người chơi có thể kiểm tra thực lực bản thân cũng như tìm kiếm đối thủ so tài cao thấp. Người chơi cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đội ngũ tướng lĩnh trong đội hình và thăm dò được đội hình đối phương ra sao, từ đó có đấu pháp hợp lý.

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sắp có cập nhật lớn

Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sắp có cập nhật lớn

Đại Hội Võ Lâm liên server chắc chắn không phải là tính năng duy nhất trong bản big update sắp tới của Giang Hồ Sinh Tử Lệnh. Hãy cùng chờ xem nhiều điều bất ngờ khác nữa sẽ được bật mí.

Đây là một tựa game di động đề tài kiếm hiệp Kim Dung, được phát hành bởi hãng SohaGame. Trò chơi thiết kế theo lối chơi RPG, chiến thuật turn-based cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo đội hình. Các tướng trong game đều là những nhân vật nổi tiếng trong thế giới kiếm hiệp võ lâm, thân quen với cộng đồng người chơi Việt Nam.

Trang chủ: https://gianghosinhtulenh.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

NPH SohaGame sắp phát hành Thiên Thiên Tam Quốc tại Việt Nam

Game Mobile

Thục Sơn 4D - Thay đổi để tạo đột phá cho một siêu phẩm MMORPG

Game Mobile

Top 3 cao thủ đạt 10 triệu lực chiến Nghịch Thiên Với Ta

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên đang 'tất bật' cho bản Big Update sắp tới