close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

NPH League of Angels và sự kiện Giáng Sinh lớn nhất từ trước đến nay

Năm 2015 là một năm tuyệt với của  GTArcade – NPH tựa game MOBA trên đi động League of Angels – Fire Raiders dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện Giáng Sinh dành cho tất cả các sản phẩm của họ.

-league-of-angels (1)

Trong năm 2015 vừa qua, GTArcade đã giới thiệu tựa game MOBA trên di động League of Angels – Fire Raiders trên toàn thế giới, tiếp đến là tựa game MMORPG 3D đầu tiên mang tên Magerealm, và sau đó là 2 sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý là Spirit Guardian và Junior 3 Kingdoms. Nhân dịp lễ Giáng Sinh và năm mới sắp đến, NPH này đã gửi lời cám ởn đến tất cả các fan hâm mộ, những người đã ủng hộ GTArcade trong năm nay.

league-of-angels

Được biết, sự kiện giáng sinh sẽ được GTArcade tổ chức kéo dài 7 ngày trên mọi tựa game mà NPH này sở hữu. Một trang tổ chức sự kiện đặc biệt đã được chuẩn bị cho lễ kỷ niệm lớn này. Người chơi có thể truy cập vào trang sự kiện mỗi ngày để nhận quà tặng miễn phí và nhận được những phẩn thưởng ingame giá trị. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 23/12 và kéo dài cho đến ngày 29/12. Game thủ có thể nhận được mã số quà của mỗi trò chơi cho mỗi ngày diễn ra sự kiện.

-league-of-angels (2)

Riêng tựa game League of Angels sẽ có những phần quà giá trị như thiên thần mới, Her mới, thời trang mới…dành cho game thủ.  Magerealm, Spirit Guardian, Knight Fable và Junior 3 Kingdoms cũng sẽ có riêng của mình những minigame với nội dung hấp dẫn và phần thưởng tuyệt với dành cho bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 trong năm của GTArcade!

[fresh_embepost pid=”207245″ ]

[fresh_embepost pid=”175701″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.