close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

NPH làm ngơ trước tệ nạn lừa đảo trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Gần đây tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại đang rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn khi hàng loạt người chơi liên tục bị xa bẫy lừa đảo.

Chiến Cơ Huyền Thoại chưa bao giờ là một cái tên hết “hot” trên thị trường game mobile Việt. Nhưng gần đây vô số game thủ đã phải “than thân trách phận” khi vô tình rơi vào bẫy của những tên lừa đảo láu cá. Với thủ đoạn tinh vi của mình những tên lừa đảo này đã lợi dụng tâm lý ham rẻ cùng sự “nhẹ dạ cả tin” để thực hiện hành vi phi pháp của mình.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Cụ thể, hiện nay khi tham gia một vài fanpage Chiến Cơ Huyền Thoại bạn có thể dễ dàng bắt gặp những lời chào mời mua tài khoản với cái giá “rẻ như ho”, phần lớn là nằm ở mức giá từ 50 đến 70 nghìn đồng. Hơn nữa, theo hình ảnh người bán cung cấp thì những tài khoản có mức giá vài chục ngìn này thường rất khủng khi sở hữu những trang bị tương đối khó kiếm như siêu chiến cơ Bình Minh, Lôi Thần S+3 hay Tia Gamma hoặc Giáp Nguyệt Quang… Nhưng tất cả điều này chỉ dừng lại ở việc chào mời qua hình ảnh và là một cái bẫy không hơn không kém vì nếu có bất kỳ “con gà” nào liên hệ với người bán và chấp nhận mua những tài khoản này thì kết quả dành cho họ chỉ là “tiền mất tật mang”.

chien-co-huyen-thoai 4

chien-co-huyen-thoai 5

Ngoài ra, bán kim cương với giá siêu rẻ hay rao bán phần mềm bug kim cương cũng là một trong những chiêu trò của những kẻ lừa đảo láu cá này. Với mức giá lên tới vài trăm nghìn nhưng lượng kim cương đạt được là vô biên nên nhiều người chơi cũng đã bị rơi vào cạm bẫy này một cách dễ dàng.

chien-co-huyen-thoai 2

Mặc dù nhiều người mắc bẫy cũng đã lên tiếng dọa nạt kẻ lừa đảo hay cảnh báo cho những người chơi khác nhưng số lượng người “kêu gào” vẫn liên tục gia tăng mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong khi đó những kẻ lừa đảo thì vẫn tiếp tục thực hiện âm mưu của mình một cách vô cùng ung dung, tự tại. Hơn nữa, bên phía NPH VED cũng chưa có bất kỳ động thái nào để giảm thiểu tệ nạn này khiến game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại chỉ còn biết “than thân trách phận” hoặc bỏ game trong nỗi luyến tiếc vô bờ.

chien-co-huyen-thoai 3

Kết

Chiến Cơ Huyền Thoại là một tựa game rất hấp dẫn và xứng đáng trở thành sân chơi thú vị dành cho những game thủ mobile chân chính. Nhưng tệ nạn lừa đảo đang từng bước giết chết tựa game này trong nỗi “ai oán” của vô vàn người chơi tâm huyết. Trước sự làm ngơ của NPH chính game thủ phải chung tay cứu lấy Chiến Cơ Huyền Thoại bằng cách tỉnh táo trước cạm bẫy cũng như lên tiếng yêu cầu NPH phải có những biện pháp hiệu quả nhằm cứu lấy sân chơi lành mạnh này.

[fresh_embepost pid=”243971″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10