close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Game Mobile

NPH Gamota chính thức hợp tác Super Evil Megacorp phát triển Vainglory tại Việt Nam

Vào ngày 12/12/2017, NPH Gamota đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với NSX Super Evil Megacorp trong việc phát triển game moba Vainglory tại Việt Nam

Chắc hẳn đối với fan của thể loại MOBA trên di động thì Vainglory là cái tên đã vô cùng quen thuộc. Khác với những game mobile MOBA hiện tại trên thị trường, Vainglory có hướng đi rất khác biệt khi tập trung vào yếu tố “try hard”, đội hình chuyên nghiệp hay các giải đấu mang tầm cỡ khu vực và thế giới.

Vainglory

Ra mắt đã lâu, thế nhưng phải cho đến thời điểm hiện tại, Super Evil Megacorp mới bắt đầu có những dự định, kế hoạch phát triển Vainglory tại thị trường Việt Nam. Và để đạt được mục tiêu mới, NPH Gamota sẽ đồng hành cùng NSX này dưới vai trò làm đối tác chiến lược bao gồm các thỏa thuận hợp tác:

  • Vainglory sẽ được đồng phát hành cùng Gamota tại Việt Nam dưới tên gọi: “Đấu Trường Vainglory”. Website chính thức của game tại địa chỉ: http://vainglory.vn

  • Gamota sẽ kết hợp cùng SEMC để tổ chức hệ thống giỉa đấu Vainglory chính thức cho game thủ Vainglory tại Việt Nam. Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để các team Việt Nam có thể tham gia thi đấu ở giải khu vực Đông Nam á và trên thế giới.

  • Gamota sẽ được quyền khai thác IP Vainglory tại Việt Nam. Kết hợp với các đối tác xây dựng hệ sinh thái MOBA eSport cho cộng đồng game thủ

Trong lễ ký kết, ông Taewon Yun (Giám đốc phát hành toàn cầu Vainglory) và ông Trần Vinh Quang (Đại diện NPH Gamota) cũng đã trả lời một số câu hỏi của đơn vị báo chí trong nước về chặng đường phát triển sắp tới của Vainglory tại Việt Nam

Vainglory

Hỏi: Vainglory được phát hành ở VN thông qua NPH Gamota, vậy đội vô địch giải đấu Việt Nam có được đi dự Vainglory World Championship không?

Trả lời – Trần Vinh Quang (Đại diện NPH Gamota): Theo kế hoạch ban đầu của chúng tôi về mảng eSport với Super Evil Megacorp thì sẽ có 2 phần:

  1. Giải đấu nội địa: Game thủ Việt Nam tham dự. Giải đấu tại Việt Nam sẽ chia thành 3 mùa: Xuân, Hạ, Thu. Đội vô địch các mùa sẽ được những điểm cộng, điểm số đó sẽ gia tăng cơ hội cho những đội tuyển nhận được vé tham dự giải quốc tế về sau. Chi tiết hệ thống giải đấu sẽ được chúng tôi công bố trong thời gian sắp tới.
  2. Chúng tôi sẽ kết hợp với Super Evil Megacorp tổ chức giải đấu khu vực SEA. Các đội tuyển Việt Nam sẽ được giao lưu với các đội tuyển khác trong khu vực Đông Nam Á. Để chọn ra đội tuyển đại diện cho khu vực ĐNA tham gia các giải đấu quốc tế lớn hơn.

Vainglory

Như vậy, Việt Nam đã có 2 cơ hội, đây là cơ hội riêng của game thủ Việt Nam để tham gia giải Vainglory World Championship. Giống như hệ thống giải đấu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc họ đều có team riêng như thế. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ tổ chức những giải đấu tầm cỡ khu vực và quốc tế để mời các team nước ngoài về thi đấu.

Vainglory

Hỏi: Hiện nay, có tựa game Liên Quân Mobile đang rất mạnh tại Việt Nam. Vậy khi Vainglory khi được phát hành tại Việt Nam thì sẽ có những điểm mạnh gì để cạnh tranh với Liên Quân Mobile.

Trả Lời- Trần Thái Sơn (Giám đốc Marketing Appota): Thực chất, Vainglory không bao giờ so sánh mình với các tựa game khác. Bởi vì, điểm mạnh nhất của Vainglory đó là “Đam mê cái gì, mạnh cái gì thì mình tập trung phát triển nó”. Sau một thời gian triển khai phát triển Vainglory tại Việt Nam thì tôi mới thấy đây là một game eSport chính thống.

Vainglory

Esport chính thống là gì? Đó là tất cả mọi người khi vào trận đấu là đều có xuất phát điểm bằng nhau. Vainglory mỗi khi cập nhật là áp dụng cho toàn cầu. Giải đấu Vainglory không chỉ là riêng lẻ Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc mà giải đấu này mang tính quốc tế. Khi bạn tham gia chơi Vainglory là bạn có cơ hội cọ sát, giao lưu với game thủ ở các nước trên toàn thế giới.

Vainglory hướng tới eSport chuyên nghiệp nhiều hơn là đại trà. Mục tiêu của Gamota không hướng tới việc cạnh tranh với các tựa game khác, mà chúng tôi tập trung việc xây dựng cộng đồng tại Việt Nam lên chuyên nghiệp để tham dự các giải đấu quốc tế.

 

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: http://vainglory.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/

 

Một số hình ảnh khác của lễ kí kết:

VaingloryVaingloryVaingloryVaingloryVainglory

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'