close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

G-Star 2020 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/11/2020. Đây là sự kiện game lớn nhất của Hàn Quốc. Năm nay sự kiện sẽ được tổ chức bằng hình thức online.

Được tài trợ bởi Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc, G-Star 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 11 với nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc. Sự kiện sẽ phản ánh chân thực về đời sống game hàng đầu châu Á và trên thế giới.

G-Star 2020 sẽ diễn ra dưới hình thức online

G-Star 2020 sẽ diễn ra dưới hình thức online

Do tình hình dịch bệnh, năm nay, sự kiện sẽ tổ chức online song cũng có một số hoạt động diễn ra offline. Tất cả các sự kiện được tổ chức trên sân khấu sẽ được phát trực tiếp thông qua kênh Twitch G-Star TV.

Tại đây, các nhà làm game Hàn Quốc sẽ giới thiệu những sản phẩm của mình tới công chúng. Đồng thời, vào ngày 20 và 21/11, giải giao hữu thể thao điện tử G-Star Cup 2020 sẽ được tổ chức tại sân vận động Busan E-sports. Diễn biến trận đấu cũng sẽ được phát trực tiếp mà không có sự tham gia của khán giả ở khu vực thi đấu.

WeMade

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện G-Star 2020. Đợt này hãng đang đẩy mạnh quảng bá cho sản phẩm Mir4 – tựa game MMORPG theo phong cách huyền thoại. Đây là trò chơi kế thừa những phiên bản của The Legend of Mir. Tựa game thiết kế với đồ hoạ Unreal Engine đỉnh cao sẽ mang đến cho cộng đồng người chơi những màn “combat” đã mắt.

NEXON

NEXON đã không tham gia G-Star 2019 và năm nay hãng đã quay trở lại. Tinh thần của công ty này là ngành công nghiệp game đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong năm nay, việc tham gia của NEXON nhằm kích thích và phục hồi.

Một số tựa game đáng chú ý của công ty tại sự kiện là KartRider Rush+, KurtzPel… Khẩu hiệu We Deliver Joy (Chúng tôi mang đến niềm vui) là điểm nhấn của tinh thần đó.

Krafton

Nhà phát triển PUBG, Krafton, sẽ tham gia G-Star 2020 với khẩu hiệu Sự thăng hoa cuae tò chơi. Người chơi có thể xem cuộc thi thể thao điện tử toàn cầu qua giải PUBG Continental Series (PCS) 3 thông qua G-Star TV” và kênh YouTube của Krafton, kênh Twitch PUBG, v.v.

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

Ngoài ra, tại đây, công ty cũng giới thiệu một sản phẩm MMORPG di động hoàn toàn mới là Elyon do Kakao Games chịu trách nhiệm phát hành, dự kiến ra mắt năm sau.

Smile Gate Megaport

“Cha đẻ” Đột Kích cũng sẽ giới thiệu 2 tựa game mới, bao gồm game di động casual Magic Shop và game TeeTINY Online. Trong số đó, Magic Shop đã ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 17/11 kể về quá trình người anh hùng tìm kiếm hạnh phúc trong thế giới phép thuật. TeeTINY Online là game di động MMORPG đẩy mạnh sự tương tác giữa những người chơi để đánh bại quái vật và phát triển nhân vật của mình.

Neowiz Games

Hãng Neowiz sẽ mang đến 8 trò chơi trong G-Star 2020. Đó là phiên bản PC của Bless Unleashed (dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021), game di động RPG chiến lược Brown Dust, Skul: The Hero Slayer, 8Doors: Arum’s Afterlife Adventure, Metal Unit, Blade of War, Dandy Ace và Plebby Quest: The Crusades.

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Odin: Valhalla Rising - Siêu phẩm thần thoại Bắc Âu ra mắt năm 2021

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

Game Mobile

The Legendary Moonlight Sculptor mở rộng thị trường phát hành